Sợ bị đánh sau va chạm giao thông, tài xế điên cuồng bỏ trốn

15/05/2017 12:34

Sau va chạm với 2 xe máy, lái xe cho ô tô bỏ chạy rồi đâm lia lịa cột điện, hàng rào nhà dân.

sợ bị đánh sau va chạm giao thông, tài xế điên cuồng bỏ trốn

Chiếc ô tô sau khi náo loạn bị hử hỏng phần đầu.

Trưa 15/5, Công an Q. Bình Tân(TP.HCM) cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân một vụ TNGT vừa xảy ra.

Thông tin ban đầu, khoảng 1h sáng 15/5, ô tô 4 chỗ biển số 84A-027.15 do người đàn ông điều khiển, trong lúc di chuyển từ một con hẻm gần chân cầu vượt ngã tư Gò Mây, Q. Bình Tân ra QL 1 đã va trúng hai xe máy. Sau va chạm, tài xế ô tô 4 chỗ không dừng lại giải quyết nên bị một trong hai người đi xe máy đuổi theo. Lúc này tài xế ô tô tăng ga bỏ chạy vào các hẻm nhỏ xung quanh P. Bình Hưng Hòa và Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân. Trong lúc bỏ chạy, phương tiện đâm, va vào cột điện, hàng rào nhà dân hai bên đường khiến đầu và đuôi xe móp méo. Khi tài xế cho xe vòng lại QL1 chạy lên cầu vượt ngã tư Gò Mây để về hướng An Sương thì bị lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tuần tra chặn bắt.

Bước đầu, làm việc với công an tại hiện trường đối tượng có dấu hiệu say xỉn khai tên Nguyễn Văn Sang, 26 tuổi, quê Trà Vinh. Sang cho biết do sợ người dân đuổi đánh nên lái xe bỏ trốn. Riêng hai người đàn ông có liên quan trong vụ va chạm sau đó đã bỏ đi.

Đối tượng sau đó được người thân đến bảo lãnh, đưa người và phương tiện về tự khắc phục sự cố.

>>> Xem thêm video:

Lê Nghĩa