Sau gây tai nạn kinh hoàng, nữ tài xế điều khiển BMW khai gì?

23/10/2018 10:00

Bà Nga giải thích khi tới đèn đỏ bà dời chân ga sang đạp thắng thì giày cao gót vướng chân ga.

Sau gây tai nạn kinh hoàng, nữ tài xế điều khiển BMW khai gì? 1

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng tại ngã tư Hàng Xanh

Liên quan đến vụ xe BMW gây tai nạn kinh hoàng dưới chân cầu vượt Hàng Xanh, khiến 1 người chết và 7 người bị thương, ngày 23/10, cơ quan công an vẫn đang lấy lời khai đối với bà Nguyễn Thị Nga (SN 1972, ngụ Q.12) để củng cố hồ sơ xử lý về hành vi “vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ”.

Tại cơ quan công an, bà Nga thừa nhận hành vi gây tai nạn giao thông, dù có uống bia nhưng bà vẫn khẳng định tỉnh táo để lái xe. Bà Nga giải thích, khi chạy ô tô đến vòng xoay Hàng Xanh, thấy tín hiệu đèn đỏ nên phanh xe lại. Tuy nhiên, khi dời chân ga sang đạp chân phanh, quai hậu của chiếc giày cao gót vướng vào chân ga. Trong lúc quýnh quáng, bà Nga rút chân lên rồi đạp xuống chân ga khiến chiếc xe vọt lên gây ra vụ tai nạn kinh hoàng.

Ở khía cạnh liên quan, sau khi xảy ra vụ tai nạn, công an đã kiểm tra nồng độ cồn của bà Nga cho thấy lên tới 0,94mg/ lít khí thở.

Sau gây tai nạn kinh hoàng, nữ tài xế điều khiển BMW khai gì? 2

Bà Nguyễn Thị Nga cầm lái chiếc ô tô BMW gây tai nạn kinh hoàng vào tối 21/10

Như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 22h45 ngày 21/10, ô tô hiệu BMW, BKS: 51F-279.10 do nữ tài xế điều khiển chạy trên đường Điện Biên Phủ, hướng  từ Q.3 về cầu Sài Gòn.

Khi đến nút giao ngã tư Hàng Xanh (Q. Bình Thạnh), chiếc xe này không dừng khi đèn đỏ mà vẫn lao đi rất nhanh, tông vào nhiều xe máy và một taxi đang chờ đèn đỏ (cùng chiều). Sau đó, “xe điên” tiếp tục tông vào một taxi mới dừng lại. Vụ tai nạn khiến 1 phụ nữ bị cuốn vào gầm xe, tử vong tại chỗ và 7 người khác bị thương. Các nạn nhân được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

TIN MỚI: Vụ nữ tài xế điều khiển xe BMW gây tai nạn kinh hoàng tại TP.HCM 

Mai Huyên - Sỹ Đồng