Rợn người xe tải "ghếch chân" chênh vênh bên bờ vực trên đèo Lò Xo

07:01, 01/12/2021

Đêm 30/11, trang SOS đèo Lò Xo đăng tải video clip ghi lại hình ảnh chiếc xe tải nằm chênh vênh trên bờ vực khiến người xem được phen thót tim.

Anh Nguyễn Vỹ Ly, Đội trưởng Đội SOS đèo Lò Xo xác nhận vào khoảng 23h30 đêm 30/11, xe ô tô tải BKS 89C - 067.30 bị mất lái nằm cheo leo, gác một nửa xe trên lan can giữa taluy âm tại Km 1410+400 đường Hồ Chí Minh đoạn qua đèo Lò Xo.

Rất may, xe chưa bị rơi xuống vực, nhưng ai xem clip cũng phải hoảng sợ.

>>> Clip: Xe tải cheo leo trên lan can taluy âm đêm 30/11

Anh Ly cho biết, trong tháng 11/2021, thời tiết mưa nhiều, tại khu vực đèo Lò Xo (Kon Tum) đã có gần chục xe ô tô bị tai nạn.

Từ đầu năm đến nay đội tình nguyện SOS đèo Lò Xo tham gia cứu hộ hơn 40 vụ TNGT, trong đó chứng kiến 3 người chết, hàng chục người bị thương.

>>> Clip: Gần đây ngày 26/11 cũng xảy ra một vụ tai nạn do xe tải bị lật

Trước đó, Đội SOS đèo Lò Xo được thành lập với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ anh chị em lái xe, chủ xe và phối hợp các cơ quan chức năng trong hoạt động cứu hộ xe gặp tai nạn hoặc sự cố không mong muốn tại khu vực đèo Lò Xo (Đăk Glei, Kon Tum)

Đội phát triển trên tinh thần tự nguyện, hoạt động phi lợi nhuận, cứu hộ hoàn toàn miễn phí.

Group SOS đèo Lò Xo được lập ra để đội kết nối với những người bạn, từ đó giúp hoạt động cứu hộ hiệu quả hơn thông qua việc giao lưu giữa các thành viên, các nhóm hội, cùng nhau trao đổi các kinh nghiệm về xe, cũng như việc thông tin chính xác và kịp thời các trường hợp cần hỗ trợ, cứu hộ…

Văn Tư