Quỹ UPS tặng 4.000 mũ bảo hiểm cho trẻ em TPHCM

30/10/2014 17:53

Sáng 29/10, hơn 4.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn do Quỹ UPS tài trợ đã được trao tặng cho học sinh và giáo viên của 8 trường tiểu học tại TPHCM.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Đại diện các ban, ngành trao tượng trưng mũ bảo hiểm cho 10 em học sinh Trường tiểu học Nguyễn Trọng Tuyển

Tại buổi lễ phát động, hơn 4.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn do Quỹ UPS tài trợ đã được trao tặng cho học sinh và giáo viên của 8 trường tiểu học tại TPHCM. 8 trường được nhận mũ bảo hiểm, có 6 trường thuộc quận 12 và huyện Bình Chánh đều nằm trên những tuyến đường nguy hiểm với mật độ giao thông dày đặc như QL1A, đường Trường Chinh hoặc khu vực dân sinh đông đúc…

Theo thống kê của  Quỹ UPS, trong năm học vừa qua tại 8 trường thuộc dự án được nhận mũ bảo hiểm, đã có 24 trường hợp các em học sinh bị va chạm, TNGT. Điều may mắn là tất cả các em đều đội mũ bảo hiểm nên đã được bảo vệ khỏi chấn thương sọ não.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Jeff McLean, Tổng giám đốc UPS Việt Nam cho biết: “UPS sẽ tiếp tục tài trợ dự án mũ bảo hiểm cho trẻ em nhằm góp phần giảm thiểu và ngăn ngừa thương vong cho các em học sinh khi tham gia giao thông”.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Không khí buổi lễ sôi động hơn khi diễn viên Đại Nghĩa hướng dẫn các em học sinh đội mũ đúng cách

Lễ phát động đã thu hút sự tham gia của các em học sinh, giáo viên, phụ huynh Trường tiểu học Nguyễn Trọng Tuyển và đại diện các trường tiểu học trong dự án được trao tặng mũ bảo hiểm. Không khí buổi lễ sôi động hơn khi có sự tham gia của diễn viên Đại Nghĩa, hướng dẫn đội mũ đúng cách cho các em học sinh.

Đỗ Loan