"Quỹ chung tay vì TNGT" trao quà cho gia đình bà Lê Thị Thông

14/11/2014 11:37

Chiều 13/11 Báo Giao thông đã trao quà cho gia đình bà Lê Thị Thông có con trai bị TNGT nằm liệt giường 16 năm qua.

Bà Lê Thị Thông đã rất vất vả nuôi con bị TNGT 16 năm nằm liệt giường và xúc động khi nhận món quà ý nghĩa từ "Quỹ chung tay vì TNGT" của Báo Giao thông

Chiều 13/11 ông Nguyễn Văn Ninh, Phó tổng Biên tập Báo Giao thông đã đến trao quà của “Quỹ chung tay vì TNGT” cho gia đình bà Thông. Tại đây ông Nguyễn Văn Ninh cảm phục trước nghị lực phi thường của người mẹ khi đã vượt qua bao nỗi đau, khó nhọc để nuôi con không may bị TNGT trong 16 năm trời.

Ông Nguyễn Văn Ninh cho biết, hoàn cảnh gia đình bà Thông sau khi đăng tải trên Báo Giao thông (số 182 - Cơ cực mẹ già 16 năm nuôi con liệt giường) khiến nhiều bạn đọc xúc động. “Quỹ Chung tay vì TNGT” được ra đời từ những tấm lòng của bạn đọc nhằm giúp đỡ, hỗ trợ nhưng hoàn cảnh gia đình không may có người thân bị TNGT.

Bà Lê Thị Thông rất xúc động khi nhận được món quà từ “Quỹ Chung tay vì TNGT” của Báo. Bà cho biết sẽ sử dụng số tiền này để mua thuốc điều trị cho con trai Trương Văn Sơn và cơm cháo qua ngày.

“Tôi thực sự không biết nói gì hơn. Ai thương xót hoàn cảnh mẹ con tui thì tui cũng chỉ biết cảm ơn. Dù nghèo khó nhưng tấm lòng người mẹ tui không nỡ bỏ con mình được”, bà Thông nói trong nước mắt.

Phan Tư