Quảng Ninh: Xe biển xanh đâm chết người qua đường

24/09/2016 18:36

Một người đi qua đường đã bị tử vong tại chỗ, sau khi bị chiếc xe ô tô biển xanh đâm trúng.

quảng ninh: xe biển xanh đâm chết người qua đường

Chiếc xe ô tô biển xanh sau khi gây tai nạn đã bỏ khỏi hiện trường

Vào khoảng 9h (24/9), tại phường Phương Đông, TP. Uông Bí (Quảng Ninh) đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa một chiếc xe ô tô biển xanh với một người đàn ông đi bộ qua đường khiến người này tử vong.

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm trên, chiếc taxi 4 chỗ chở 4 người lớn, 1 trẻ nhỏ chạy hướng TP. Hạ Long về Mạo Khê, khi đến địa phận tiểu khu Liên Phương, phường Phương Đông (TP. Uông Bí), chiếc xe taxi này dừng nghỉ ven đường. Trong quá trình dừng nghỉ, một người đàn ông khoảng trên 50 tuổi bước xuống từ xe taxi để vệ sinh ở ven đường.

Khi quay trở lại xe, đi đến giữa đường thì một chiếc ô tô biển xanh BKS 14D - 5888 chạy hướng Uông Bí - đi Hạ Long đâm trúng. Lúc này, phía sau một chiếc xe bồn trộn bê tông BKS 14C - 12524 lao đến bất ngờ phanh gấp. Cú đâm mạnh của xe biển xanh khiến người đàn ông tử vong tại chỗ, còn chiếc xe bồn trộn bê tông bị lật nhào ngay cạnh đường sắt và tài xế chiếc xe này bị thương nhẹ.

Tại hiện trường tai nạn, chiếc xe biển xanh bị hư hỏng nhẹ ở phía trước, chiếc xe bồn nằm nghiêng vương vãi bê tông khắp nơi. Sau đó, chiếc xe biển xanh này bỏ đi khỏi hiện trường.

Vụ TNGT đang được điều tra, làm rõ nguyên nhân.

>>>Xem thêm video Container nổ lốp đâm vào thành cầu nát đầu, thùng hàng văng xuống đường

Hữu Tuấn