Quảng Ninh: Truy tìm ô tô gây tai nạn, bỏ chạy trong đêm

12/07/2015 22:39

Sau khi gây tai nạn khiến 3 người bị thương nặng và phải đi cấp cứu, chiếc xe đã rú ga bỏ chạy.

Quảng Ninh: Truy tìm ô tô gây tai nạn, bỏ chạy trong đêm 1
Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 người bị thương nặng.

Vào khoảng 20h30 ngày 12/7, tại đường 25/4, phường Hồng Hải (TP. Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoan giữa một chiếc xe ô tô với 2 chiếc xe máy khiến 3 người bị thương nặng và phải đi cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh, nguy kịch.

Những người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô hiệu INNOVA chạy với tốc độ nhanh và loạng choạng theo hướng đường ven biển Bãi Cháy vào trung tâm thành phố Hạ Long đã đâm mạnh vào chiếc xe máy BKS 14B1 – 265.83, khiến người điều khiển bị ngã mạnh xuống mặt đường. Sau đó, chiếc xe trượt văng vào phía vỉa hè và va chạm mạnh với chiếc xe máy BKS 14B1 – 01557 đang lưu thông cùng hướng làm 2 người (1 nam, 1 nữ) ngã gây thương tích.

Ngay sau gây tại nạn, tài xế xe ô tô đã rú ga bỏ chạy, lập tức người dân đã truy đuổi nhưng không bắt được. Đồng thời, người dân đã gọi xe cấp cứu và báo cho lực lượng công an đến xử lý.

Quảng Ninh: Truy tìm ô tô gây tai nạn, bỏ chạy trong đêm 2
Sau khi chiếc ô tô gây tai nạn đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Theo ghi nhận của PV Báo Giao thông tại hiện trường vụ tai nạn, 3 nạn nhân nằm sõng soài dưới mặt đường trong tình trạng bất tỉnh và chảy nhiều máu. Trên bề mặt đường có nhiều mảnh vụn của xe bị dập nát, nhiều vết quẹt xược và máu cháy loang lổ. 2 chiếc xe gặp nạn đã bị vỡ nát, hư hỏng nặng. Vị trí xe bị văng ra xa nằm cách vị trí xảy ra tai nạn khoảng 5 mét.

10 phút sau khi vụ việc xảy ra, xe cấp cứu đã có mặt tại hiện trường làm công tác sơ cứu ban đầu và đưa các nạn nhân về bệnh viện cứu chữa. Lực lượng công an cũng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và xác minh nguyên nhân.