"Quái xế" ngông nghênh bốc đầu xe máy "bay" thẳng xuống ruộng

23/05/2016 05:22

Một thanh niên điều khiển xe máy bốc đầu do sơ suất đã lao thẳng xuống ruộng lúa ở Hưng Yên.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Một thanh niên điều khiển xe máy bốc đầu do sơ suất đã lao thẳng xuống ruộng lúa.

Đoạn video được đăng tải trên Otofun cho thấy cảnh một nam thanh niên điều khiển xe Honda Dream thực hiện màn bốc đầu cùng nhóm bạn của mình, nhưng do sơ suất nên đã "bay" thẳng xuống ruộng lúa ven đường.

Được biết, thanh niên này sau đó vẫn lồm cồm bò dậy và chỉ bị thương nhẹ do lao xuống đống bùn khá mềm. Sự việc được cho là xảy ra ở Hưng Yên.

Cách đây 2 tuần, cơ quan công an Từ Sơn, Bắc Ninh đã xử phạt một thanh niên khác có tên Đỗ Văn Hiếu, 21 tuổi, trú ở thôn Thượng, xã Xuy Xá, Mỹ Đức, Hà Nội  về các hành vi điều khiển xe bằng 1 bánh đối với xe 2 bánh; không đội MBH theo quy định; không có gương chiếu hậu; không có giấy phép lái xe; không có đăng kí xe, ra quyết định xử phạt hành chính với mức phạt là 7.340.000 đồng.

Trước đó, vào cuối tháng 3/2016, Hiếu điều khiển xe mô tô BKS 99Y2-3344 đi từ xã Hương Mạc ra thị xã Từ Sơn chơi, đến phố Trần Phú, phường Đình Bảng thì gặp một số người quen trên mạng xã hội. Những người này bảo Hiếu bốc đầu cho họ xem. Nghe vậy,  Hiếu đã điều khiển xe máy bốc đầu, lạng lách, đánh võng cho mọi người xem và họ ghi lại hình ảnh trên, đưa lên mạng xã hội và được nhiều người chia sẻ.

 (Nguồn clip: Otofun)

H. Nam (Tổng hợp)