Quái xế làm xiếc trên xe máy náo loạn cầu Nhật Tân

15/09/2016 19:59

Nam thanh niên không đội MBH, sau đó buông hai tay, dùng chân điều khiển xe máy trên cầu Nhật Tân, Hà Nội.

quái xế làm xiếc trên xe máy náo loạn cầu nhật tân

Nam thanh niên không đội MBH, sau đó buông hai tay, dùng chân điều khiển xe máy trên cầu Nhật Tân, Hà Nội.

Đoạn video được đăng tải trên Otofun ghi lại hành vi vi pham giao thông nghiêm trọng của một thanh niên điều khiển xe máy trên cầu Nhật Tân, Hà Nội vào chiều 12/9.

Theo đó, nam thanh niên không đội MBH, sau đó buông hai tay, dùng chân điều khiển xe máy rồi đứng nhún nhẩy trên xe trong khi chiếc xe phóng với tốc độ cao.

Điều đáng nói là trên tuyến đường lúc này có khá đông xe cộ qua lại, nhất là ô tô. Hành vi của nam thanh niên đã gây mất trật tự, tiềm ẩn nguy cơ gây TNGT cao.

Tại Điểm a, Khoản 9, Điều 6 Nghị định 46 quy định, Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng đối với người Điều khiển xe thực hiện một trong các hành vi vi phạm sau đây: Buông cả hai tay khi đang Điều khiển xe; dùng chân Điều khiển xe; ngồi về một bên Điều khiển xe; nằm trên yên xe Điều khiển xe; thay người Điều khiển khi xe đang chạy; quay người về phía sau để Điều khiển xe hoặc bịt mắt Điều khiển xe;

Ngoài ra còn bị Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 14.000.000 đồng đối với hành vi vi phạm quy định trên mà gây tai nạn giao thông hoặc không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của người thi hành công vụ.

 (Nguồn video: Otofun)

H. Nam