Pokemon Go vào bài giảng an toàn giao thông

22/08/2016 11:22

Tình huống vừa săn Pokemon vừa tham gia giao thông gây ra những sự cố bi hài được các em học sinh diễn lại.

pokemon go vào bài giảng an toàn giao thông

Tình huống kịch người săn Pokemon va chạm với xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm

Sáng nay, 22/8, tại Hà Nội, hơn 2.000 học sinh đã tham gia học tập lái xe an toàn, tham gia giao thông đúng cách. Đây là chương trình do trường THCS Đoàn Thị Điểm phối hợp cùng HEAD Honda Hồng Hạnh tổ chức nhằm hưởng ứng Tháng An toàn giao thông Quốc gia.

Các bài giảng hướng dẫn tham gia giao thông đã được hướng dẫn viên biến thành các tình huống vui nhộn, khiến cho các học sinh vô cùng thích thú và buổi học trở nên rất sôi động.

pokemon go vào bài giảng an toàn giao thông

Đuổi hình bắt chữ chủ đề về an toàn giao thông

Nhiều vở kịch do chính các em học sinh tự biên soạn và biểu diễn một cách rất sinh động. Nhiều tình huống các em đưa ra mô phỏng những thói hư tật xấu khi tham gia giao thông với thông điệp mong muốn người lớn hãy tự nhìn lại những hành vi giao thông của mình.

Đặc biệt tình huống mô tả các games thủ săn Pokemon Go lang thang ngoài đường, vừa đi xe vừa dung điện thoại gây nguy hiểm đến tính mạng cũng được các em đưa vào vở kịch.

pokemon go vào bài giảng an toàn giao thông

Học sinh thích thú với các bài học thú vị

Chương trình hướng dẫn giao thông và đào tạo lái xe an toàn với mục đích hướng dẫn học sinh đi bộ, xe đạp, xe đạp điện đúng luật, đội mũ bảo hiểm đúng cách. Từ đó hình thành cho học sinh văn hóa giao thông văn minh, lịch sự, tôn trọng pháp luật.

pokemon go vào bài giảng an toàn giao thông

Hơn 1.000 giáo viên cùng học sinh trường THCS Đoàn Thị Điểm ký cam kết đi đúng luật

Trong dịp này, hàng nghìn học sinh, giáo viên đã cùng ký kết bảng cam kết đi đúng luật. Chương trình sẽ tiếp tục được thực hiện tại Trường THPT Đoàn Thị Điểm cơ sở 2 vào ngày 29/8.

Bảo Lâm