Phương Trang lo hậu sự cho nạn nhân bị tai nạn

12/12/2015 15:50

Công ty Phương Trang lo mọi chi phí điều trị và hậu sự cho nạn nhân bị tai nạn ở Bình Thuận sáng 12/12.

Phương Trang lo hậu sự cho nạn nhân bị tai nạn 1
Lúc bị nạn, chiếc xe khách Phương Trang chạy với tốc độ 42km/h. Ảnh: TTO

Chiều 12/12, trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo của Công ty CP dịch vụ du lịch Phương Trang cho biết sau khi xảy ra tai nạn ở Hàm Tân, Bình Thuận, Công ty đã cử người đến hiện trường để lo chuyển các nạn nhân đến bệnh viện Phan Thiết. 

Đến nay nhiều người đã được xuất viện về nhà. Công ty Phương Trang đã lo mọi chi phí viện phí cho các nạn nhân. Một nạn nhân bị thương nặng là chị Nguyễn Lê Mỹ Duyên (22 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP HCM) ngồi ở ghế A2 đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đi.

Đại diện Công ty Phương Trang cũng cho biết qua kiểm tra thiết bị giám sát hành trình cho thấy tại thời điểm xảy ra tai nạn xe chỉ chạy với tốc độ 42km/h. Camera gắn phía trước xe ghi lại lúc xảy ra tai nạn có một chiếc xe khác chạy ngược chiều lấn làn khiến tài xế Trần Quốc Tài đánh lái qua bên phải nhưng không xử lý kịp nên xe lao xuống hố. Quốc lộ 1 đoạn qua thôn An Vinh, xã Sông Phan, huyện Hàm Tân này không có dải phân cách giữa.

Trước đó vào lúc 3h30 rạng sáng 12/12, xe khách giường nằm của Phương Trang chạy từ TP HCM ra Bình Thuận thì bị tai nạn tại Km1744+650 trên quốc lộ 1. Hiện công an huyện Hàm Tân đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Phan Tư