Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy quá chén gây TNGT, bỏ chạy?

07/10/2016 11:55

Công an TP Hà Tĩnh đang xác minh làm rõ thông tin ông Dương Trí Lan lái xe gây TNGT rồi bỏ chạy.

phó trưởng ban tổ chức huyện ủy quá chén gây tngt, bỏ chạy?

Hiện trường vụ TNGT do xe ô tô của Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) va chạm với một xe máy 

Trước đó vào khoảng 20h30 ngày 5/10, trên đường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh đã xảy ra vụ TNGT giữa xe ô tô BKS 38A-099.25 và xe máy khiến một người phải vào bệnh viện cấp cứu.

Được biết, người điều khiển xe ô tô 38A-099.25 là ông Dương Trí Lan (hiện đang là Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh). Ông Lan điều khiển xe khi đã "quá chén", kết quả kiểm tra nồng độ cồn tại thời điểm xảy ra TNGT là 0,60mg/l.

Trước một số thông tin cho rằng, sau khi xe ô tô của ông Lan va chạm với xe máy trên đường Trần Phú thì ông Lan không dừng xe ô tô lại mà vẫn tiếp tục lái xe bỏ đi gần 500m, khi người dân đuổi theo thì ông Lan mới cho xe quay lại hiện trường. Về vấn đề này, một cán bộ Công an TP. Hà Tĩnh cho biết: "Sau khi nhận được tin báo, chúng tôi có mặt tại hiện trường thì thấy xe ô tô 38A-099.25 vẫn ở hiện trường. Chúng tôi nghe người dân bảo sau khi va chạm với xe máy thì xe ô tô bỏ đi. Hiện Công an TP Hà Tĩnh đang xác minh làm rõ thông tin này".

Huyện ủy huyện Cẩm Xuyên cũng đã giao cho Ban Kiểm tra Huyện ủy xác minh thông tin trên. Ông Phạm Đăng Nhật, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Xuyên - Trưởng Ban ATGT huyện Cẩm Xuyên cho biết: "Hiện tôi chưa nhận được báo cáo cụ thể từ các cơ quan chức năng nên chưa có ý kiến được".

Với lỗi vượt quá nồng độ cồn (0,60mg/l), ông Dương Trí Lan sẽ bị phạt 17 triệu đồng, tạm giữ bằng lái xe 5 tháng, tạm giữ phương tiện theo quy định.

>>> Xem thêm video Xe tải chở bò và xe máy đấu đầu, cùng cháy rụi

Trần Lộc