Phát hiện thi thể một người đàn ông dưới sông, nghi gặp TNGT

28/03/2019 14:05

Sau khi phát hiện chiếc xe máy ở bờ sông, cơ quan chức năng đã cho tìm kiếm thì phát hiện thi thể một người đàn ông dưới sông.

Phát hiện thi thể một người đàn ông dưới sông, nghi gặp TNGT 1
Cơ quan chức năng đưa thi thể nạn nhân lên bờ sau nhiều giờ tìm kiếm

Theo thông tin ban đầu, sáng 28/3, người dân sống tại địa bàn xã Hải Minh (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) phát hiện một chiếc xe máy hiệu Honda Future biển số 18P3 - 6146 gần bờ sông tuy nhiên không thấy người gặp nạn, sau đó người dân đã trình báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương nhanh chóng có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, cử thợ lặn mò, tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Phát hiện thi thể một người đàn ông dưới sông, nghi gặp TNGT 2
Rất đông người dân theo dõi cơ quan chức năng tìm kiếm, đưa thi thể người gặp nạn lên bờ

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện thi thể của một người đàn ông. Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn L. (khoảng 40 tuổi, trú tại xã Hải Minh).

Đến khoảng 11h, thi thể nạn nhân được cơ quan chức năng đưa lên bờ, bàn giao cho phía gia đình để lo hậu sự theo phong tục địa phương.

Theo một số nhân chứng, vào khoảng 21h tối 27/3, ông L. có điều khiển xe máy đi mua nguyên vật liệu xây dựng. Nguyên nhân ban đầu có thể do trời tối, ông L. không quan sát rõ đường nên đã lao xuống sông khu vực cống Trệ dẫn đến tử vong.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hà Phương