Phạt 10 triệu đồng giám đốc nông trường bỏ chạy khi bị CSGT tuýt còi

05/12/2020 15:46

Chở hàng cồng kềnh bị CSGT ra hiệu dừng xe, ông Khánh lái ô tô tháo chạy khỏi hiện trường bị công an xử phạt 10 triệu đồng.

Phạt 10 triệu đồng giám đốc nông trường bỏ chạy khi bị CSGT tuýt còi 1

Xe bán tải của ông Khánh chở hàng quá khổ, vi phạm giao thông. Ảnh cắt từ clip.

Ngày 5/12, Công an huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước đã ra Quyết định xử phạt hành chính với ông Trần Văn Khánh - giám đốc Nông trường 4, Công ty TNHH một thành viên cao su Phú Riềng (doanh nghiệp nhà nước) 10 triệu đồng.

Ông Trần Văn Khánh là người đã lái ô tô chở hàng cồng kềnh, vi phạm luật giao thông bị CSGT tuýt còi nhưng vẫn tăng ga tháo chạy gây bức xúc trong dư luận trên địa bàn xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh chiến sĩ CSGT tuy đuổi xe bán tải mang BKS 93C - 11514 chở hàng quá khổ, kéo lê trên đường gây bức xúc.

Mặc dù, CSGT đã ra hiệu dừng xe nhưng tài xế vẫn đạp ga tháo chạy khiến hàng hóa trên xe rơi vương vãi ra đường.

Sau khoảng 5km truy đuổi, các ống nhựa trên thùng xe bị rơi tứ tung trên đường nên tài xế mới chịu dừng xe. Lực lượng cảnh sát giao thông đề nghị làm việc, nhưng người đàn ông này vẫn không chấp hành, lên xe bỏ đi để hàng hóa ở lại.

Một lúc sau người đàn ông này chạy xe gắn máy quay lại và nói rằng số hàng hóa do chở bằng xe gắn máy nên bị rơi xuống đường, giờ đến chở về. Mặc cho các chiến sĩ công an đề nghị giữ hiện trường, người đàn ông này vẫn đòi mang số hàng hóa này rời đi.

Ngay khi nắm được vụ việc, Công an huyện Phú Riềng đã triệu tập ông Trần Văn Khánh giám đốc Nông trường 4 đến trụ sở công an làm việc và ông Khánh đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Bùi Tư