Phản cảm cổ động viên SLNA ngồi ngoài cửa kính ô tô đang chạy

25/04/2016 09:51

Cổ động viên của đội bóng Sông Lam Nghệ An ngồi ngoài cửa kính taxi vừa đi vừa cổ động gây phản cảm.

phản cảm cổ động viên slna ngồi ngoài cửa kính ô tô đang chạy

Cổ động viên đội bóng SLNA ngồi ngoài cửa kính trên xe ô tô để tuần hành qua nhiều đường phố tại Pleiku (Gia Lai). 

Cuộc tuần hành cổ động trên nhiều tuyến đường phố tại TP. Pleiku (Gia Lai) trước trận bóng giữa CLB. SLNA và CLB HAGL vào chiều 24/4 của đoàn SLNA đã diễn ra trong thời gian dài trên nhiều tuyến đường phố. Việc cổ động trước trận đấu tạo nên không khí hào hứng cho trận đấu, tuy nhiên đoàn cổ động này đã sử dụng nhiều chiếc Taxi Tiên Sa chở theo cổ động viên ngồi bên cửa vừa chạy vừa cổ động rất phản cảm và gây mất ATGT trên địa bàn.

Theo đó, đoàn cổ động viên hơn 300 người nối thành đoàn dài tuần hành trên đường phố. Vừa đi, nhiều cổ động viên sử dụng cờ, thổi còi, sử dụng bình xịt chất màu hồng phun lên không trung trước đoàn cổ động… Đặc biệt, đoàn cổ động này đã sử dụng một số taxi (hãng Tiên Sa, cùng màu vàng vơi áo đội SLNA) để chở nhiều người. Hầu hết những chiếc xe này đều chở cổ động viên không ngồi trên ghế trong ô tô mà ngồi trên cánh cửa, thò nửa người ra ngoài, CĐV vừa đi vừa vẫy cờ. Cá biệt, có chiếc taxi ở ngoài cửa kính cạnh tài xế là hai thanh niên chen nhau ngồi vắt vẻo thò người ra ngoài…

phản cảm cổ động viên slna ngồi ngoài cửa kính ô tô đang chạy

Cổ động viên sử dụng xe máy chạy hàng dài trên đường phố.

Theo một người dân tại đường Phan Đình Phùng (TP. Pleiku) khi thấy đoàn cổ động viên này không khỏi lắc đầu ngao ngán: Đây là hoạt động gây mất ATGT, coi thường pháp luật. Nếu lỡ có việc gì sơ sẩy ai sẽ là người chịu trách nhiệm?

Tạ Vĩnh Yên