Ôtô biển 80B có "biểu hiện lạ" không có trong hệ thống đăng kiểm

23/10/2018 16:27

Chiếc xe BKS 80B - 3758 bước đầu được xác định không có thông tin đăng ký, đăng kiểm.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Ảnh cắt từ clip

Chiều 23/10, PV Báo Giao thông đã chuyển thông tin xe ô tô biển xanh 80B "hú còi inh ỏi với nhiều biểu hiện lạ" nhờ một lãnh đạo Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới khu vực phía Nam trích xuất dữ liệu. "Qua kiểm tra dữ liệu, xe biển xanh mang BKS: 80B - 3758 không có tên trong hệ thống Cục đăng kiểm Việt Nam quản lý", vị lãnh đạo Trung tâm Đăng kiểm cho hay.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh xảy ra vào khoảng gần 19h tối 20/10, xe ô tô mang biển số xanh BKS 80B-3758 hú còi inh ỏi trong lúc lưu thông trên nhiều tuyến đường thuộc địa bàn quận 2, TP.HCM.

Clip xe biển xanh 80B chở trẻ em hú còi inh ỏi trên đường phố quận 2, TP.HCM:

Dù lúc đó các tuyến đường nói trên không kẹt, chỉ đông xe nhưng chiếc ô tô biển xanh nói trên vẫn bật dàn đèn ưu tiên phía trước kính chắn gió, hú còi inh ỏi, lấn trái để chạy với tốc độ rất nhanh. Người đi đường đã vội nhường đường vì ai cũng cho rằng chiếc xe biển xanh này có thể đang đi công vụ khẩn cấp. Tuy nhiên, hình ảnh trong clip ghi lại khi chiếc xe dừng hẳn, một người đàn ông dáng cao mặc quần ngắn xuống xe, sau đó là 1 phụ nữ mặc váy và 2 trẻ em.

Châu Minh