Ông Khuất Việt Hùng đến thăm các nạn nhân vụ TNGT ở Gia Lai

07/07/2018 17:18

Ông Khuất Việt Hùng đã đến thăm và ủng hộ tiền cho các nạn nhân trong vụ TNGT nghiêm trọng ở Gia Lai.

Ông khuất việt hùng đến thăm các nạn nhân vụ tngt ở gia lai

Ông Khuất Việt Hùng đã đến thăm hỏi, động viên và tra số tiền 2 triệu đồng cho các nạn nhân vụ tai nạn

Ông Khuất Việt Hùng cùng đoàn công tác Ủy ban ATGT Quốc gia, Vụ ATGT, Bộ GTVT và Ban ATGT tỉnh Bình Định trực tiếp thăm hỏi, động viên các nạn nhân, người thân đang chăm sóc người bị tai nạn.

Tại đây, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia trao hỗ trợ 2 triệu đồng mỗi nạn nhân cho 7 gia đình có người thân bị TNGT. Theo ông Hùng, số tiền tuy không lớn nhưng góp một phần trước mắt giúp đỡ gia đình các nạn nhân vượt qua khó khăn trong thời điểm hiện tại. Qua đó, mong các nạn nhân sớm hồi phục để tiếp tục công tác, học tập.

Được biết, đa số các nạn nhân đều là gia đình thuộc diện khó khăn, là đồng bào dân tộc thiểu số như Ba Na, Ê Đê...

Ông Hùng chia sẻ các vụ TNGT đang để lại hệ lụy rất lớn cho xã hội, gia đình và từng nạn nhân. Thời gian qua, cả nước có các chương trình đồng bộ, quyết liệt để kéo giảm TNGT, rất cần sự chung tay, ý thức của từng cá nhân, người tham gia giao thông.

Trước đó, vụ TNGT nghiêm trọng trên đường Trường Sơn Đông, đoạn qua địa bàn Làng Ó (xã An Trung, huyện Kông Chro, Gia Lai) sáng ngày 6/7 vừa qua khiến 1 người chết tại chỗ. 8 nạn nhân bị thương nặng được đưa xuống Bệnh viện Đa khoa Bình Định cấp cứu, trong đó đến nay có thêm một người tử vong.

Sau khi thăm hỏi các nạn nhân tại Bệnh viện Đa khoa Bình Định, ông Khuất Việt Hùng cùng đoàn sẽ đến Gia Lai để thăm hỏi các nạn nhân còn lại của vụ tai nạn được điều trị tại đây.

Quang Đạt