Ô tô tuần tra của CSGT va chạm với xe máy, một người tử vong

16/04/2019 18:37

Trong lúc tuần tra, kiểm soát, phương tiện của Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định va chạm với một xe máy khiến một người tử vong.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin bạn đầu, chiều 16/4, một tổ TTKS của Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định điều khiển phương tiện BKS: 77A-004.48 đang làm nhiệm vụ trên QL19 (thuộc địa phận phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn) thì va chạm với một xe máy do một người đàn ông điều khiển. Hậu quả, khiến người này tử vong trên đường đi cấp cứu.

Tại hiện trường, xe máy bị hư hỏng nặng, xe của lực lượng CSGT tỉnh Bình Định bị móp phần đầu.

Trao đổi với Báo Giao thông, Trung tá Đinh Thanh Dũng, Đội trưởng đội CSGT - Trật tự - Cơ động TX An Nhơn xác nhận, vụ việc đã khiến một người tử vong. "Hiện tại, cơ quan điều tra đang làm việc nên chúng tôi sẽ cung cấp thông tin sau", ông Dũng nói.

Đại diện Phòng CSGT tỉnh Bình Định cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo đơn vị đang lên hiện trường vụ tai nạn và làm rõ nguyên nhân. Thượng tá Võ Văn Chín - Trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định cho biết, đây là một vụ tai nạn giao thông. Tổ TTKS đang đi làm nhiệm vụ như bình thường thì va chạm với phương tiện đi xe máy. Hiện tại, cơ quan điều tra của tỉnh đang tiến hành điều tra vụ việc và sẽ có kết luận cụ thể sau.

Quang Đạt