Ô tô tải bị lật khi qua cầu cũ, tài xế may mắn thoát nạn

14/02/2020 15:54

Chiếc xe ô tô tải bất ngờ bị lật khi tài xế điều khiển qua chiếc cầu cũ để vào khu vực Công ty Cao su Trung Nguyên.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Hiện trường vụ ô tô bị lật khi qua cầu cũ.

Chiều 14/2, trao đổi với Báo Giao thông, ông Lê Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã Ia Puch, huyện Chư Prông (Gia Lai) xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ lật xe tải khi đi qua cầu cũ.

Theo đó, sáng cùng ngày (14/2), chiếc ô tô tải chở hàng hoá đến khu vực canh tác cây nông nghiệp nghiệp Công ty Cao su Trung Nguyên (Thuộc công ty Hoàng Anh Gia Lai hợp tác với Thaco quản lý). Chiếc xe lưu thông đến chiếc cầu tại khu vực nội bộ đất sản xuất của doanh nghiệp thì bất ngờ bị lật.

"Chiếc cầu này không nằm trong khu dân sinh, thuộc doanh nghiệp quản lý và cầu cũng đã cũ", ông Tuấn nói và cho biết thêm "Vụ lật cầu không ảnh hưởng đến tính mạng của tài xế".

Liên quan đến vụ tai nạn trên, ông Lê Văn Hạnh, Phó giám đốc phụ trách Sở GTVT, Phó ban ATGT tỉnh Gia Lai cho biết đã liên hệ với chính quyền địa phương Chư Prông để nắm thông tin vụ việc. Theo thông tin ban đầu, sau khi xảy ra vụ ô tô tải lật cầu thuộc đường nội bộ của doanh nghiệp nên Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện đã báo với lãnh đạo huyện để xử lý.

Ông Đinh Văn Dũng, Chủ tịch UBND huyện Chư Prông cho biết, trường hợp này nguyên nhân là do tài xế xe tải từ nơi khác đến và không thuộc đường, nên chạy xe vào cầu yếu. Khi xe lật thì tài xế may mắn thoát ra và không gây thương vong. Hiện, huyện đã chỉ đạo cơ quan chức năng kiểm tra xử lý.

Tạ Vĩnh Yên