Ô tô lao xuống biển ở Quảng Ninh: Nạn nhân thứ tư đã tử vong

11/07/2020 19:43

Mặc dù đã được các bác sỹ chăm sóc, cứu chữa tận tình, nhưng nạn nhân thứ 4 trong vụ tai nạn ô tô lao xuống biển ở Quảng Ninh đã tử vong.

Ô tô lao xuống biển ở Quảng Ninh: Nạn nhân thứ tư đã tử vong 1
Lực lượng chức năng trục vớt chiếc xe

Chiều tối 11/7, trao đổi với báo chí, bác sĩ Trịnh Văn Mạnh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cho biết, nạn nhân thứ 4 trong vụ tai nạn ô tô lao xuống biển ở Hạ Long, Quảng Ninh đã tử vong.

Như vậy, tính đến hiện nay, ngoài tài xế lái xe là anh Trần Tuấn Anh (SN 1983, trú tại quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội), các nạn nhân khác trong vụ việc hiện đã tử vong.

Danh tính các nạn nhân tử vong được xác định là chị Vũ Thị Hà (SN 1988, vợ của lái xe, trú ở 312 K1, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội); cháu Trần Minh Quân (SN 2017, con của chị Vũ Thị Hà); cháu Bùi Tiến Dương (sinh năm 2011, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội) và chị Vũ Thị Hợp (SN 1984, trú tại Đông Ngạc, Từ Liêm, TP Hà Nội).

Trước đó, như Báo Giao thông đưa tin, lúc 21h ngày 10/7 tại đường Trần Quốc Nghiễn, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, xe ô tô loại 4 chỗ biển số 30F-171.15 do anh Trần Tuấn Anh (SN 1983, trú tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) điều khiển, trên xe chở 4 người, đi đến đường cua qua nút giao Lê Thanh Nghị và Trần Quốc Nghiễn (TP Hạ Long), thì xe lao sang trái đường hướng ngược lại và lao xuống biển.

Các cơ quan chức năng đã nhanah chóng có mặt tại hiện trường để cứu giúp nạn nhân nhưng do ngạt nước các nạn nhân lần lượt đã tử vong trong bệnh viện.

Đông Bắc