Tai nạn xe khách ở Nha Trang, 35 người nhập viện cấp cứu

14/02/2019 09:32

Xe khách biển số Thái Bình chở khách đi TP.HCM, khi đến địa phận TP. Nha Trang (Khánh Hòa) bất ngờ tông vào nhà dân, lật ngang.

Tai nạn xe khách ở Nha Trang - 1
Hiện trường vụ tai nạn giao thông ở Khánh Hòa

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra khoảng 6h sáng nay (ngày 14/2), xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 17B-01476 chạy trên tuyến QL1, hướng Bắc - Nam, khi đến khu vực thôn Cát Lợi (xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang) bất ngờ mất lái tông vào nhà người dân.

Tại hiện trường, xe lật nghiêng, một bên lốp bị nổ, hàng chục cán bộ, chiến sĩ CSGT, phòng cháy chữa cháy và xe cấp cứu đã có mặt để xử lý vụ việc.

Hành khách lộ vẻ hoảng sợ, nhiều người chưa hết bàng hoàng sau vụ tai nạn, lật xe nghiêm trọng.

Xe khách tông vào nhà dân ở Nha Trang - 2
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường xử lý vụ tai nạn

"Nhà tôi sát cạnh đó, tôi vừa thức giấc thì nghe rầm một tiếng nổ lớn, chạy ra thấy chiếc xe khách lật nhào đâm vào nhà người dân. Rất may, căn nhà không có ai ở, xe trượt ra khu đất trống. Tôi cùng mấy người xúm lại cứu người, gọi xe cấp cứu đưa đi bệnh viện", anh Huỳnh Ngọc Đức, nhà cạnh hiện trường vụ tai nạn cho biết.

Trao đổi nhanh, một cán bộ CSGT tại hiện trường cho biết, hiện chưa có ai tử vong sau tai nạn. Những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Ông Nguyễn Văn Dần - Giám đốc Sở GTVT Khánh Hòa cho biết, 35 hành khách đang được cấp cứu, chữa trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Phần lớn các nạn nhân trong tình trạng đa chấn thương. Các lực lượng chức năng, Ban ATGT tỉnh Khánh Hòa đang tích cực hỗ trợ các nạn nhân.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

Quốc Nhựt