Ô tô gây tai nạn liên hoàn trên phố Trung Kính, nhiều người bị thương

10:45, 19/09/2022

Xe ô tô BKS 88A-145.12 đang lưu thông trên phố Trung Kính (Hà Nội) thì bất ngờ tông liên hoàn vào 2 xe máy, khiến nhiều người bị thương.

Khoảng 22h hôm qua (18/9), tại phố Trung Kính (gần nút giao với đường Trần Duy Hưng) xảy ra một vụ TNGT liên hoàn khiến nhiều người bị thương.

Ô tô gây tai nạnliên hoàntrên phố Trung Kính, nhiều người bị thương 1

Chiếc xe ô tô biển kiểm soát 88A-145.12 gây TNGT liên hoàn ở phố Trung Kính (TP Hà Nội)

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, xe ô tô biển kiểm soát 88A-145.12 đang lưu thông trên đường thì bất ngờ tông liên hoàn vào 2 xe máy.

Hậu quả khiến 2 xe máy hư hỏng, một người phụ nữ 47 tuổi bị đa chấn thương (gãy xương chậu, gãy tay, rạn xương chân), một người phụ nữ trẻ tuổi được chẩn đoán gãy xương bánh chè bên phải, một cháu nhỏ 6 tuổi bị rách trán.

Ô tô gây tai nạnliên hoàntrên phố Trung Kính, nhiều người bị thương 2

Vụ TNGT khiến nhiều người bị thương

Được biết, lái xe ô tô gây tai nạn liên hoàn là nam giới, sau khi tông liên hoàn tài xế này đã bỏ lại xe ô tô và rời khỏi hiện trường.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, đại diện Đội CSGT số 6 (Công an TP Hà Nội) xác nhận, sự việc trên và cho biết, đến thời điểm hiện tại lái xe ô tô gây tai nạn vẫn chưa đến trình diện tại Đội CSGT số 6.

Đội CSGT số 6 cũng đề nghị, những ai có hình ảnh và clip của vụ TNGT trên thì cung cấp cho chiến sĩ Khánh – người đang thụ lý hồ sơ vụ việc qua số điện thoại 0904122792.

>>> Clip hiện trường vụ TNGT liên hoàn khiến nhiều người bị thương ở phố Trung Kính (Hà Nội):

Phùng Đô