Ô tô chở 46 khách bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt ở Thanh Hóa

16/03/2023 17:12

Ô tô chở 46 hành khách đang lưu thông trên tuyến QL1A bất ngờ bốc cháy. May mắn, toàn bộ hành khách được đưa ra ngoài an toàn.

Hồi 12h46 hôm nay (16/3), ô tô chở khách BKS: 29B-603.67 do anh Nguyễn Văn Sinh (ngụ ở xã Phúc Tiến, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) điều khiển lưu thông theo hướng Hà Nội - Lâm Đồng khi đến Km 297+400 QL1A đoạn qua địa phận xã Hà Bình, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa bất ngờ bốc cháy.

Ô tô chở 46 khách bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt ở Thanh Hóa 1

Ô tô bốc cháy trên QL1A khi đang chở 46 hành khách từ Hà Nội vào Lâm Đồng (Ảnh: HNHL)

Thời điểm này, trên ô tô có 46 hành khách (có cả người già, trẻ nhỏ), trong khoang để hàng hóa có 3 xe mô tô cùng nhiều hành lý của hành khách.

"Tôi và mọi người đang ngủ trên xe thì thấy có hơi nóng và mùi khét toả ra nên đã hô hoán và sau đó thấy xuất hiện lửa ở khu vực khoang để hành lý", một hành khách cho hay.

Ô tô chở 46 khách bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt ở Thanh Hóa 2

Hành khách được lực lượng chức năng hỗ trợ các nhu yếu phẩm

Ngay sau khi có thông tin, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý, dập tắt ngọn lửa. Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ xe ô tô, 3 xe mô tô cùng nhiều hành lý của khách đi trên xe. Rất may, vụ việc không gây thiệt hại về người.

Ô tô chở 46 khách bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt ở Thanh Hóa 3

Hành khách lên xe trung chuyển tiếp tục hành trình

Lực lượng CSGT đang phân luồng trên tuyến QL1A qua khu vực xảy ra cháy. Đồng thời, hỗ trợ người dân nhu yếu phẩm cần thiết và điều ô tô khác đến chở toàn bộ số hành khách tiếp tục hành trình vào Lâm Đồng.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Phúc Tuấn