Ô tô chở 3 người đang chạy bỗng dưng bốc cháy

21/11/2017 22:36

Chiếc xe ô tô chở 3 người bỗng nhiên bốc cháy khi đang xuống dốc cầu trên QL1 đoạn qua Vĩnh Long.

Ô tô chở 3 người đang chạy bỗng dưng bốc cháy

Hiện trương vụ xe ô tô đang chạy bỗng nhiên bốc cháy

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h30 ngày 21/11, tài xế Lê Văn Thành điều khiển xe Chevrolet Captiva 7 chỗ, BKS: 65N-0528, lưu thông trên QL1A theo hướng từ Vĩnh Long về Cần Thơ. Trên xe còn có hai người phụ nữ khác được xác định là kế toán của một công ty tại TP Cần Thơ. Khi đang chạy xuống dốc cầu Chà Và nhỏ thuộc địa phận thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long thì chiếc xe bất ngờ bốc cháy. Ngay lập tức, tài xế cho dừng xe lại, cả ba người nhanh chóng rời khỏi xe nên thoát chết.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành công tác chữa cháy và điều tiết giao thông. Đến khoảng gần 19h cùng ngày, vụ cháy được dập tắt hoàn toàn.

Theo tài xế Thành, chiếc xe bốc cháy có thể do bị chạm mạch điện.

Theo ghi nhận của PV Báo Giao thông, tại hiện trường, chiếc xe trên cháy chỉ còn trơ khung, không nhìn rõ biển số, màu và nhãn hiệu xe. Bên trong xe, nội thất cháy rụi, chỉ còn lại khung sườn của ghế ngồi. May mắn không có thương vong xảy ra trong vụ tai nạn.

Do sự việc xảy ra vào ban đêm, trên tuyến đường có lưu lượng xe qua lại rất đông, gây khó khăn cho công tác khám nghiệm hiện trường.

Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Bình Minh điều tra và làm rõ.

Lê An