Ô tô bất ngờ lao vỉa hè, đâm gãy cột điện khiến 1 người tử vong

19/12/2019 10:36

Ô tô chở 4 người đang lưu thông trên đường bất ngờ lao lên vỉa hè, đâm gãy cột điện và lật ngửa khiến 1 người chết, 3 người bị thương.

Ô tô bất ngờ lao vỉa hè, đâm gãy cột điện khiến 1 người tử vong 1
Hiện trường vụ tai nạn

Tối 18/12, một vụ TNGT nghiêm trọng đã xảy ra trên tuyến QL19B qua tỉnh Bình Định khiến 1 người chết, 3 người bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h tối 18/12, ô tô BKS 77A-128.65 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông trên tuyến QL19B. Khi đến đoạn thuộc thôn Huỳnh Giản (xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước) thì bất ngờ lao lên vỉa hè, tông thẳng vào cột điện chiếu sáng bên đường, xe lật nghiêng. Trên xe lúc này chở 4 người gồm: Huỳnh Công Tàu (46 tuổi), Huỳnh Công Trường (40 tuổi), Huỳnh Công Trí (36 tuổi) là 3 anh em ruột và Hân Trần Thái Bảo (trú xã Cát Tiến, huyện Phù Cát).

Vụ tai nạn đã khiến anh Trường tử vong trên đường đi cấp cứu, anh Tàu và anh Bảo bị thương nặng, còn anh Trí bị thương nhẹ được đưa đi cấp cứu. Tại hiện trường, cột điện bị gãy ngang, ô tô hư hỏng nghiêm trọng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng Công an huyện Tuy Phước và tỉnh Bình Định đã có mặt tại hiện trường, phối hợp điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Quang Đạt