Nữ tài xế cố thủ trong xe, CSGT cẩu xe lẫn người về trạm

13/09/2016 14:51

Khi bị chặn dừng xe, nữ tài xế đã không hợp tác, buộc cơ quan chức năng dùng xe chuyên dụng đưa về trạm.

nữ tài xế cố thủ trong xe, csgt cẩu xe lẫn người về trạm

Chiếc xe ô tô được xe cẩu đưa về trạm CSGT ngã ba Thái Lan, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đến khoảng 14h30" chiều 13/9, người phụ nữ này đã quay lại trụ sở Đội CSGT Ngã ba Thái Lan để làm các thủ tục theo yêu cầu của CSGT trạm này.  

Thông tin ban đầu cho biết vào lúc gần 8h sáng nay (13/9), tổ CSGT thuộc Trạm kiểm soát giao thông Ngã ba Thái Lan (PC67 Đồng Nai) làm nhiệm vụ  tuần tra  trên QL 51. Trong quá trình tuần tra kiểm soát phát hiện xe ô tô BKS:60A-167.30 vượt đèn tín hiệu giao thông tại ngã ba Tân Cang (QL51, TP Biên Hòa, Đồng Nai) nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra. 

>>>Xem thêm video:

Sau khi ra hiệu lệnh dừng xe vi phạm, tổ CSGT yêu cầu nữ tài xế xuất trình giấy tờ xe. Lúc này người phụ nữ trong xe không xuống xe mà tăng ga phóng xe bỏ chạy hướng về Vũng Tàu. Ngay sau đó Tổ CSGT dùng xe đặc chủng đuổi theo xe vi phạm.

Chạy khoảng 2 km, lực lượng CSGT đã chặn được xe ô tô vi phạm. Thời điểm này người phụ nữ tiếp tục ngồi cố thủ trên xe, lực lượng CSGT đã phối hợp cùng Công an xã Tam Phước yêu cầu nữ tài xế xuất trình giấy tờ nhưng người này cương quyết không hợp tác. Sau gần 1h thuyết phục lực lượng chức năng đã dùng xe tải cẩu di chuyển chiếc xe về trạm Ngã ba Thái Lan để tiếp tục xử lý.

nữ tài xế cố thủ trong xe, csgt cẩu xe lẫn người về trạm

Nữ tài xế cố thủ trong xe để xe cẩu chuyên dụng cẩu cả người lẫn xe đưa về Đội CSGT xử lý

Nữ tài xế xe vi phạm khai tên là Trần Thị Hà (SN 1980, ngụ thị xã Long Khánh, Đồng Nai).

Lực lượng CSGT đã lập biên bản vi phạm đối với bà Trần Thị Hà về hành vi không chấp hành tín hiệu giao thông (vượt đèn vàng) không chấp hành hiệu lệnh CSGT, không xuất trình được giấy tờ xe khi vi phạm giao thông.

Vĩnh Phú