Nữ sinh Hà Nội bất ngờ nhận lại xe mất trộm sau 2 năm

11/04/2018 21:24

Nữ sinh Hà Nội bất ngờ được CSGT mời đến nhận lại chiếc xe máy bị mất trộm cách đây 2 năm.

nữ sinh hà nội bất ngờ nhận lại xe mất trộm sau 2 năm

Công an làm thủ tục bàn giao chiếc xe máy cho nữ sinh Nguyễn Minh Hạnh.

Tối ngày 11/4, trao đổi với PV Báo Giao thông, Thiếu tá Vũ Thị Quỳnh Mai, Tổ trưởng tổ xử lý vi phạm, Đội CSGT số 3 (thuộc Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, trong buổi chiều cùng ngày, tại trụ sở Đội CSGT số 3, nữ sinh viên Nguyễn Minh Hạnh (SN 1992, ở số 4 Hạ Hồi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) hiện là sinh viên của trường trường Đại học Đại Nam đã nhận lại chiếc xe máy Honda Wave bị mất từ năm 2016.

Thiếu tá Vũ Thị Quỳnh Mai cho biết, trước đó, ngày 24/3, tổ công tác Đội CSGT số 3 tạm giữ xe máy Honda Wave mang BKS 29C1-016.05 do người điều khiển vi phạm Luật GTĐB. Đến hẹn giải quyết, cảnh sát không thấy người này đến giải quyết xử lý vi phạm.

nữ sinh hà nội bất ngờ nhận lại xe mất trộm sau 2 năm

Thiếu tá Vũ Thị Quỳnh Mai bàn giao hồ sơ xe máy cho nữ sinh Nguyễn Minh Hạnh tại trụ sở Đội CSGT số 3.

“Qúa trình rà soát hồ sơ xử lý vi phạm, Đội CSGT số 3 đã tiến hành xác minh số khung, số máy xe trong 29C1-016.05, xác định đây là xe tang vật vụ án xảy ra trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Người đứng tên trong đăng ký là chị Nguyễn Minh Hạnh và biển số thật của xe này là 29C1-557.02", Thiếu tá Vũ Thị Quỳnh Mai thông tin.

Theo đó, Đội CSGT số 3 đã liên hệ với Đội Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm, đồng thời mời chị Hạnh đến để nhận bàn giao dưới sự chứng kiến của lực lượng chức năng.

Lưu Huế