Nữ sinh giỏi lịch sử cấp tỉnh tử vong sau va chạm với ô tô tải

24/09/2022 19:41

Trưa 24/9, một vụ TNGT trên Quốc lộ 5, đoạn thuộc thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên khiến một nữ sinh lớp 11 tử vong thương tâm.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo UBND thị xã Mỹ Hào xác nhận trên địa bàn mới xảy ra một vụ TNGT khiến một nữ sinh tử vong.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Nữ sinh lớp 11 tử vong thương tâm sau va chạm với xe tải

Vào khoảng 11h20 ngày 24/9, em N.T.N.A (SN 2006, trú tại thôn Lê Xá, xã Dương Quang, thị xã Mỹ Hào) - học sinh lớp 11A1 Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật, phường Bạch Sam, thị xã Mỹ Hào; sau khi tan học, khi đi trên Quốc lộ 5 bằng xe gắn máy BKS: 89AA-226.56 theo hướng Hà Nội - Hải Phòng, đến đoạn Km 28+211,5 đoạn thuộc tổ dân phố Đọ, phường Bạch Sam, thị xã Mỹ Hào thì va chạm với xe ô tô tải đi cùng chiều BKS: 89H-015.67 do N.H.L (SN 1994, trú tại xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) điều khiển.

Hậu quả vụ tai nạn khiến em A. tử vong tại chỗ, xe mô tô hư hỏng nhẹ.

"Cháu A. có thành tích học tập tốt, học sinh giỏi; gia đình cháu là hộ nghèo của thôn", một lãnh đạo UBND thị xã Mỹ Hào thông tin thêm.

Cũng theo tìm hiểu của PV Báo Giao thông, em N.T.N.A khi đang là học sinh lớp 9 đã được một kênh truyền hình làm một phóng sự về nghị lực vượt khó của em. Thời điểm đó, em là người duy nhất giành giải nhất môn lịch sử cấp thị xã, đạt giải 3 môn lịch sử cấp tỉnh. Video phóng sự về sự vượt khó học giỏi của em N.A có 3,65 triệu lượt xem.

Sau khi biết tin em N.A tử vong do tai nạn, rất nhiều người dân đã tìm xem lại video phóng sự về N.A và bày tỏ sự tiếc thương.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Rất nhiều người bày tỏ sự tiếc thương cho N.A

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.