Ninh Bình ra quân đảm bảo TTATGT, xử lý lấn chiếm vỉa hè

16/03/2017 18:52

Lực lượng TP. Ninh Bình đã tổ chức Lễ ra quân đảm bảo TTATGT và trật tự đô thị trên địa bàn.

Ninh Bình ra quân đảm bảo TTATGT, xử lý lấn chiếm vỉa hè 1

Sau Lễ ra quân, lực lượng chức năng xử lý các trường hợp lấn chiếm lòng đường, vỉa hè ở TP. Ninh Bình

Sáng 16/3, TP. Ninh Bình đã tổ chức Lễ ra quân phát động đợt cao điểm đảm bảo TTATGT, trật tự đô thị, trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường. Tham dự buổi lễ có hàng nghìn người là cán bộ, công nhân viên, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên trên địa bàn TP. Ninh Bình.

Sau lễ phát động, dưới sự điều hành của Công an TP. Ninh Bình, các lực lượng tham gia lễ phát động đã tổ chức diễu hành qua các tuyến đường trên địa bàn nhằm tuyên truyền tới người dân nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc đảm bảo TTATGT, trật tự đô thị và vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố.

Ninh Bình ra quân đảm bảo TTATGT, xử lý lấn chiếm vỉa hè 2

Những tấm biển quảng cáo vi phạm lòng hè đường bị tháo dỡ

Cũng trong khuôn khổ buổi Lễ ra quân, các lực lượng đã tiến hành xử lý các trường hợp đậu, đỗ xe không đúng quy định, xử lý các trường hợp lấn chiếm lòng đường, vỉa hè để kinh doanh, đổ vật liệu xây dựng. Đồng thời, tháo dỡ các phông bạt trên các tuyến đường che khuất tầm nhìn của người tham gia giao thông, mất mỹ quan đô thị. Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng đã kiểm tra, xử lý các trường hợp xây dựng không phép… trên tất cả các tuyến đường của TP. Ninh Bình.

Đại tá Vũ Văn Bằng – Phó trưởng Công an TP. Ninh Bình cho biết: Việc xử lý những vi phạm liên quan đến TTATGT, lấn chiếm hành lang vỉa hè, đảm bảo cảnh quan đô thị là hoạt động thường niên mà UBND tỉnh và Công an tỉnh giao cho thành phố thực hiện. Đây là một trong chương trình  thực hiện thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Ninh Bình.

Được biết, đợt ra quân này kéo dài từ ngày 16/3 đến hết ngày 16/5, trong đó UBND thành phố chỉ đạo các xã, phường, tổ chức ra quân làm vệ sinh tại các khu dân cư vào sáng thứ 7 hàng tuần. 

>>> Xem thêm vi deo:

Phúc Tuấn