Nhóm Khá “bảnh” dàn hàng ngang trên cao tốc chụp ảnh khoe Facebook

10/03/2019 09:50

Nhóm Khá “bảnh” dừng 2 ô tô trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng rồi thản nhiên dàn hàng ngang chụp ảnh, khoe Facebook.

Nhóm Khá “bảnh” dàn hàng ngang trên cao tốc chụp ảnh khoe Facebook 1
Coi thường mạng sống của bản thân và người khác, nhóm Khá "bảnh" dừng xe chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Ngày 9/3, trao đổi với Báo Giao thông, đại diện Công ty TNHH MTV Quản lý và khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng cho biết: Vào lúc 9h16 ngày 7/3, tại Km28+200 trên cao tốc, hướng Hà Nội đi Hải Phòng, có một số thanh niên điều khiển 2 xe ô tô biển số 30E - 114.23 và 99A -196.53 đỗ tại làn khẩn cấp. Những người trên xe đứng ra làn 3 chụp ảnh. Hai xe này sau đó ra khỏi đường cao tốc ở nút quốc lộ 10.

Hiện, Phòng quản lý vận hành cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã chuyển dữ liệu hình ảnh cho Cục CSGT, Bộ Công an để xác minh, xử lý nhóm thanh niên này.

Trước đó, ngày 7/3, mạng xã hội xôn xao bức ảnh một nhóm thanh niên dàn hàng ngang trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, gây mất an toàn cho người đi đường. Những hình ảnh này xuất phát từ tài khoản Facebook mang tên Khá “bảnh” - một nhân vật khá nổi tiếng trên mạng xã hội với những chiêu trò câu view.

Theo hình ảnh trên trang cá nhân của Khá “bảnh” (tên thật là Ngô Bá Khá), người này cùng 8 người khác dừng 2 xe ô tô 30E - 114.23 và 99A -196.53 trên làn dừng khẩn cấp cao tốc Hà Nội - Hải Phòng rồi tạo dáng chụp ảnh.

Sau khi bức ảnh được đăng tải trên Facebook của Khá "bảnh", người dùng mạng bày tỏ sự bức xúc trước hành động “câu view” rẻ tiền coi thường tính mạng bản thân và người đi đường của nhóm thanh niên này.

Trước đó, tối 15/2, trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai xuất hiện một nhóm thanh niên dừng xe, trải bạt ngồi ăn uống. Ngày 6/2 (tức mùng 2 Tết Nguyên đán), một gia đình 4 người đã dừng xe ô tô ở làn dừng khẩn cấp trên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai và thản nhiên trải thảm ăn uống khiến nhiều người bức xúc. Những hành vi này đều bị xử lý nghiêm khắc.

Việt Hòa