Nhóm đi xe phân khối lớn tốc độ cao lao vào nhà dân, nhiều người bị thương

13/12/2021 18:29

Khoảng 10 xe máy do nhóm thanh niên điều khiển đi với tốc độ cao, lao vào nhà dân khiến 4 người bị thương, nhiều tài sản hư hỏng.

Ngày 13/12, Công an huyện Củ Chi, TP.HCM đang lập hồ sơ, điều tra vụ tai nạn khiến 4 người bị thương, xảy trên Tỉnh lộ 15.

Nhóm đi xe phân khối lớn tốc độ cao lao vào nhà dân, nhiều người bị thương 1

Nơi xảy ra vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h10 ngày 11/12, nhóm gần 10 xe máy chạy tốc độ cao trên đường Tỉnh lộ 15, theo hướng từ Củ Chi đi Hóc Môn. Khi đến khúc cua giữa giao lộ đường Tỉnh lộ 15 – Bến Cỏ (ấp Bến Cỏ, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi), 4 phương tiện mất lái, lao thẳng vào nhà dân.

Vụ việc khiến cánh cửa sắt bị xê dịch, thủng một lỗ khá lớn. Ngoài ra, 4 thanh niên trong nhóm xe máy cũng bị thương.

“Họ trang bị nón bảo hộ, áo quần giáp mô tô chống va đập và chạy xe phân khối lớn thành tốp. Hình như là một đoàn phượt, đi về hướng TP. HCM”, một nhân chứng nói.

Nhóm đi xe phân khối lớn tốc độ cao lao vào nhà dân, nhiều người bị thương 2

Mũ bảo hiểm còn sót lại hiện trường.

Chủ nhà cho biết, tủ kính bên trong cũng bị hư bể, nhưng do thấy một số người bị thương nên không yêu cầu đền bù.

Sau vụ tai nạn, nam thanh niên tông vào gốc cây định ngồi dậy dắt xe thì bị một số người lao vào đấm đá. Nhóm người này sau đó rời đi.

Công an huyện Củ Chi sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo điều tra, danh tính một nạn nhân được xác định là M.H.M. (27 tuổi, ngụ tỉnh Lâm Đồng), những người còn lại chưa rõ danh tính. Hình ảnh từ các camera an ninh cho thấy, nhóm người trên điều khiển xe phân khối lớn với tốc độ rất cao.

Thúy Vy