Nhiều hoạt động hỗ trợ gia đình nạn nhân TNGT ở Bạc Liêu

07/11/2019 10:22

Ngày 7/11, Ban ATGT tỉnh Bạc Liêu tổ chức Đoàn cán bộ đến thăm hỏi và trao hỗ trợ cho các nạn nhân, gia đình nạn nhân TNGT trên địa bàn tỉnh.

Nhiều hoạt động hỗ trợ gia đình nạn nhân TNGT ở Bạc Liêu 1
Đoàn cán bộ của Ban ATGT tỉnh Bạc Liêu đến thăm hỏi và trao hỗ trợ nạn nhân, gia đình nạn nhân TNGT trên địa bàn tỉnh. Ảnh: T.H

Đoàn đã đến thăm hỏi 4 gia đình: anh Bùi Duy Phương (ngụ ấp Láng Giài A, thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình); anh Thạch Đông (ngụ ấp Thị Trấn A1, trị trấn Hòa Bình); anh Bùi Chí Tâm (ngụ ấp Bào Sen, xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi) và bà Trương Thị Quyên (ngụ ấp Giồng Bướm, xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi).

Tại những nơi đến, Đoàn cán bộ Ban ATGT tỉnh Bạc Liêu đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ mất mát và trao hỗ trợ cho các gia đình. Đồng thời, mong muốn chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm và hỗ trợ các gia đình nạn nhân bị TNGT vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Đại tá Ngô Thành Thật, Phó giám đốc Công an tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban ATGT tỉnh Bạc Liêu làm trưởng đoàn cho biết, đây là hoạt động thường niên nhằm chia sẻ nỗi đau mất người thân với các gia đình nạn nhân TNGT trên địa bàn. Qua đó, mong muốn mọi người hãy ý thức hơn khi tham gia giao thông để bảo vệ tính mạng bản thân và những người khác cùng tham gia giao thông, giúp hạn chế và kéo giảm TNGT trên địa bàn từ 5-10%.

Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT tại Bạc Liêu năm 2019”, Đại tá Thật cho biết thêm.

Được biết, ngoài 4 nạn nhân, gia đình nạn nhân TNGT nêu trên, Đoàn cán bộ của Ban ATGT tỉnh Bạc Liêu cũng sẽ tiếp tục đến thăm hỏi và trao hỗ trợ cho 10 nạn nhân, gia đình nạn nhân khác tại các huyện, thị xã, thành phố còn lại trong tỉnh.

Gia Minh