Nhặt được ví tiền có gần 20 triệu đồng, CSGT tìm và trả lại người đánh rơi

13/03/2023 11:15

Trong lúc làm nhiệm vụ, một chiến sĩ CSGT Công an TP Ninh Bình đã nhặt được chiếc ví rơi trên đường, bên trong có nhiều giấy tờ cùng tiền mặt.

Ngày 13/3, thông tin từ Đội CSGT trật tự Công an TP Ninh Bình cho biết, vừa hoàn tất các thủ tục cần thiết để bàn giao lại tài sản và giấy tờ cho một người dân không may làm rơi trên đường.

Nhặt được ví tiền có gần 20 triệu đồng, CSGT tìm và trả lại người đánh rơi 1

Ông Đàm Tiến Chiêm nhận lại số tài sản đánh rơi trên đường từ lực lượng CSGT TP Ninh Bình

Trước đó, vào ngày 8/3, trong quá trình làm nhiệm vụ điều khiển giao thông tại nút giao ngã tư cầu Lim (thuộc phường Thanh Bình, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình), Đại úy Trần Đình Toàn - cán bộ Đội CSGT trật tự Công an TP Ninh Bình đã nhặt được một chiếc ví màu đen, bên trong có chứa nhiều tiền mặt và giấy tờ tùy thân quan trọng của người dân đánh rơi.

Ngay sau đó, Đội CSGT trật tự đã kiểm tra và xác định ông Đàm Tiến Chiêm (SN 1955, ngụ ở xã Nam Tiến, TP Ninh Bình) là chủ sở hữu chiếc ví nói trên.

Cùng ngày 8/3, Đội đã liên hệ và mời ông Chiêm đến nhận lại số tiền trong ví (gần 20 triệu đồng) cùng các giấy tờ liên quan.

Tại cơ quan Công an, ông Đàm Tiến Chiêm bày tỏ sự cảm ơn tới Đại úy Trần Đình Toàn đã sớm vào cuộc xác minh, nhanh chóng liên hệ trả lại số tài sản cho ông.

Phúc Tuấn