Nha Trang: Nhiều tuyến đường bị cấm để phục vụ Hội hoa xuân

02/01/2020 18:51

Đường Ngô Quyền, Trần Phú, Pasteur...sẽ được phân luồng tạm thời từ ngày 9/1 - ngày 2/2.

Nha Trang: Nhiều tuyến đường bị cấm để phục vụ Hội hoa xuân 1
Đường Pasteur sẽ được phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Hội Hoa xuân Nha Trang - Khánh Hòa năm 2020

Ngày 2/1, UBND TP. Nha Trang cho biết vừa có quyết định về việc phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Hội Hoa xuân Nha Trang - Khánh Hòa năm 2020.

Theo đó, thành phố cấm tất cả các phương tiện lưu thông hai chiều các tuyến đường (trừ xe ưu tiên theo quy định và xe thu gom rác): đường Ngô Quyền (đoạn từ đường Lê Lợi đến đường Phan Chu Trinh); đường nối Trần Phú - đường Pasteur (toàn tuyến); đường Pasteur (đoạn từ đường Lê Lợi đến đường Phan Chu Trinh).

Đối với đường Pasteur (đoạn từ đường Yersin đến đường Lê Lợi): cấm tất cả các phương tiện (trừ xe 2 bánh, xe gắn máy, các xe ưu tiên và phương tiện giao thông thô sơ đường bộ) lưu thông một chiều theo hướng từ đường Lê Lợi đến đường Yersin; cấm ô tô tải và ô tô khách trên 7 chỗ lưu thông một chiều theo hướng từ đường Yersin đến đường Lê Lợi; cấm đỗ đối với các phương tiện theo hướng từ đường Yersin đến đường Lê Lợi.

Đối với đường Hàn Thuyên (đoạn từ đường Lê Lợi đến đường Pasteur): cấm các phương tiện (trừ xe 2 bánh, xe gắn máy, các xe ưu tiên và phương tiện thô sơ) lưu thông một chiều theo hướng từ đường Lê Lợi đến đường Pasteur; cấm ô tô tải và ô tô khách trên 7 chỗ lưu thông một chiều theo hướng từ đường Pasteur đến đường Lê Lợi; cấm đỗ đối với các phương tiện đường bộ theo hướng từ đường Pasteur đến đường Lê Lợi.

Đối với đường Phan Chu Trinh (đoạn từ đường Ngô Quyền đến đường Trần Phú): cấm ô tô tải và ô tô khách trên 7 chỗ lưu thông cả 2 hướng đoạn từ đường Ngô Quyền đến đường Pasteur; cấm tất cả các phương tiện lưu thông hai chiều trên đường Phan Chu Trinh (đoạn từ đường Pasteur đến đường Trần Phú) từ 17h - 23h hàng ngày; cấm phương tiện (trừ xe 2 bánh, xe gắn máy, các xe ưu tiên và phương tiện giao thông thô sơ) lưu thông cả hai hướng (đoạn từ đường Trần Phú đến đường Pasteur) từ 23h ngày hôm trước đến 17h ngày hôm sau.

Quyết định có hiệu lực từ 0h ngày 9/1 - 24h ngày 2/2.

Quốc Nhựt