Người phụ nữ trọng thương sau va chạm với xe ben

17/11/2018 12:17

Sau cú va chạm giữa xe máy với xe ben, một người phụ nữ ngã ra đường bị thương nặng.

Người phụ nữ trọng thương sau va chạm với xe ben 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Gia Minh

Khoảng 9h ngày 17/11, tại nút giao 23/8 - Bà Huyện Thanh Quan đã xảy ra vụ TNGT giữa xe máy với xe ben, làm một người phụ nữ bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, một người phụ nữ (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy nhãn hiệu Yamaha Nouvo mang BKS 94K1-165.06 lưu thông trên đường Bà Huyện Thanh Quan (phường 7, TP Bạc Liêu, Bạc Liêu) hướng về cầu Dần Xây. Khi đến gần nút giao với đường 23/8, bất ngờ xảy ra va chạm với xe ben mang BKS 64C-021.55 (chưa rõ danh tính tài xế) đang lùi để hướng về Ngã ba Xa Cảng.

Cú va chạm mạnh, làm người phụ nữ ngã ra đường, bị thương nặng ở chân, được người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện gần đó cấp cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an TP Bạc Liêu đã nhanh chóng có mặt điều tiết, phân luồng giao thông và tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo ghi nhận của PV Báo Giao thông, tại nút giao 23/8 - Bà Huyện Thanh Quan, mặt đường thông thoáng, không bị che khuất tầm nhìn, nhưng vẫn xảy ra tai nạn.

Cách đó khoảng 100m là nút giao 23/8 - Nguyễn Đình Chiểu, thỉnh thoảng xảy ra TNGT, do phía đối diện nút giao là một trường Mầm non. Tuyến đường 23/8 là một trong những tuyến đường lớn dẫn vào nội ô TP Bạc Liêu, lưu lượng phương tiện qua lại rất đông, việc phụ huynh qua đường đưa rước con em chỉ cần thiếu quan sát là có thể xảy ra tai nạn.

Để hạn chế TNGT tại nút giao này, trên đường Nguyễn Đình Chiểu gần nút giao với đường 23/8, ngành chức năng cũng đã cho lắp đặt đèn chớp vàng cảnh báo.

Gia Minh