Người phụ nữ 40 tuổi bị xe container cán tử vong

29/09/2017 18:04

Sau va chạm với container, người phụ nữ ngã xuống đường và bị bánh xe cán tử vong tại chỗ.

người phụ nữ 40 tuổi bị xe container cán tử vong

Hiện trường va chạm giữa xe container và xe máy khiến người phụ nữ tử vong.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 14h45 chiều 29/9, xe container BKS: 51C-540.90 lưu thông trên đường Nguyễn Duy Trinh hướng từ đường Nguyễn Xiển ra đường Võ Chí Công( Q. 9-TP.HCM. Khi xe này đang leo dốc cầu Huyện Thanh đã va chạm với xe máy BKS: 55X7- 2567 do một phụ nữ khoảng 40 tuổi điều khiển chạy hướng ngược lại. Sau va chạm người phụ nữ ngã xuống đường và bị bánh xe cán tử vong tại chỗ.

Va chạm cũng khiến tài xế chiếc container thắng gấp làm cho xe tải BKS: 51C-909.99 chạy phía sau không xử lí kịp đã húc vào đuôi xe container tạo nên tai nạn liên hoàn.

người phụ nữ 40 tuổi bị xe container cán tử vong

Người dân đứng hai bên đường xem cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

Tại hiện trường, xe tải, xe máy bị hư hỏng nặng. Rất đông người dân hiếu kỳ đứng xem cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường khiến các phương tiện lưu thông rất khó khăn. Sau khi tai nạn xảy ra, Đội CSGT quận 9 có mặt, điều tiết giao thông khám nghiệm hiện trường tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo phản ánh của người dân trong khu vực, đường Nguyễn Duy Trinh có mặt đường hẹp, bị hạn chế giờ lưu thông nhưng nhiều xe vẫn lưu thông vào giờ cấm khiến người dân nơi đây rất bất an khi ra đường.

Trước đó, ngày 25/9, trên tuyến đường này cũng xảy ra vụ TNGT giữa xe container và xe máy làm một người đàn ông tử vong.

Vĩnh Phú