Người đàn ông tử vong bất thường dưới hố sâu bên đường ở Hà Tĩnh

16/09/2019 16:33

Một người đàn ông 44 tuổi ở huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh được phát hiện tử vong dưới hố sâu cạnh QL15A cùng với xe máy.

Người đàn ông tử vong bất thường dưới hố sâu bên đường ở Hà Tĩnh 1
Hố sâu nơi phát hiện thi thể ông Mạo (Ảnh Báo Giadinh.net.vn)

Chiều 16/9, trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Công an xã Hà Linh, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh cho biết: Người dân vừa phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong dưới hố sâu bên đường QL15A, cạnh đó là chiếc xe máy của nạn nhân.

Nạn nhân được xác định là anh Phan Văn Mạo (SN 1975, trú tại thôn 6, xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh).

Theo đó, khoảng 3h sáng cùng ngày (16/9), một số người dân đi cạo mủ cao su thì phát hiện nhiều túi đựng nội tạng động vật rơi vãi trên đường QL15A đoạn qua xóm 13, xã Hà Linh, huyện Hương Khê. Người dân đã dùng đèn pin soi chiếu xung quanh nhưng không phát hiện gì thêm nên tiếp tục đi làm việc.

Đến khoảng 6h30 sáng, trong lúc đi tìm, người nhà phát hiện ông Mạo tử vong, bên cạnh là chiếc xe máy của nạn nhân ở dưới 1 hố sâu bên đường QL15A, ngay đoạn người dân phát hiện số nội tạng rơi vãi trên đường.

Theo cán bộ Công an xã Hà Linh, bước đầu tìm hiểu thì được biết, ông Mạo thường xuyên đi nhập nội tạng động vật dưới TP Hà Tĩnh về nhà bán. Rạng sáng nay, nạn nhân trên đường đi nhập hàng từ TP Hà Tĩnh về Phúc Đồng, khi đi qua địa bàn xã Hà Linh thì không may gặp nạn. Sáng cùng ngày không thấy ông Mạo về nhà nên gia đình tổ chức đi tìm thì phát hiện thi thể nạn nhân.

Sỹ Hòa