Người đàn ông nghiện ma túy lái ô tô gây tai nạn ở Đà Nẵng

25/03/2021 09:51

Sau khi sử dụng ma túy, ông T. điều khiển ô tô chạy trên đường Nguyễn Hữu Thọ (Đà Nẵng) và gây tai nạn cho một người phụ nữ đi xe đạp.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Hiện trường vụ tài xế dương tính ma túy đâm xe đạp

Ngày 25/3, ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã ký quyết định xử phạt hành chính đối với ông Đ.H.T (26 tuổi, ngụ Quảng Nam) về các lỗi: Điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, chuyển làn đường không đúng nơi quy định, không có giấy phép lái xe. Tổng số tiền xử phạt lên tới 51 triệu đồng.

Trước đó, ngày 17/2, ông T. điều khiển ô tô chạy trên đường Nguyễn Hữu Thọ theo hướng sân bay Đà Nẵng đi cầu Nguyễn Tri Phương.

Khi đến nút giao Nguyễn Hữu Thọ - Xô Viết Nghệ Tĩnh, ông T. cho xe chuyển làn đường không đúng quy định dẫn đến va chạm với một người phụ nữ đi xe đạp cùng chiều. Hậu quả người phụ nữ bị thương nhẹ, xe đạp và ô tô hư hỏng.

Khi Đội CSGT quận Cẩm Lệ đến hiện trường vụ việc thì phát hiện ông T. có biểu hiện nghi vấn. Kết quả kiểm tra cho thấy ông T. dương tính với ma túy tổng hợp. Ông T. thừa nhận trước đó mình có sử dụng ma túy. Tài xế này cũng không có giấy phép lái xe theo quy định.

Ngọc Vũ