Người đàn ông bị kéo lê 20m và tử vong tại chỗ

01/12/2014 18:16

Sau khi mắc tay lái xe máy vào túi hàng hóa của chiếc xe máy đi trước, người đàn ông gần 60 tuổi đã bị kéo lê 20m trên đường và tử vong tại chỗ.

Người đàn ông bị kéo lê 20m và tử vong tại chỗ 1
Hiện trường vụ tai nạn khiến người đàn ông tử vong tại chỗ

Theo đó, vào thời điểm trên, người đàn ông gần 60 tuổi điều khiển xe máy mang BKS 29N2-6992 lưu thông trên cầu Thanh Trì theo hướng QL5 - Hà Nội, khi đến đoạn gần dốc Lĩnh Nam thì bất ngờ va chạm với 1 chiếc xe máy mang BKS 29N7- 0889 đi cùng chiều. Cú va chạm khiến người đàn ông này bị kéo lê gần 20 mét và tử vong tại chỗ.

Những người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, người đàn ông này đang điều khiển xe thì bất ngờ va chạm với túi hàng hóa chằng phía sau của xe máy đi cùng chiều, sau đó mắc tay lái vào bao hàng, loạng choạng và ngã xuống đường. Do mắc tay lái nên nạn nhân bị kéo lê đi 1 đoạn dài rồi tử vong tại chỗ”.

Quan sát tại hiện trường, người đàn ông tử vong trong tư thế nằm sấp xuống đường, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng. Còn chiếc xe va chạm với người đàn ông này chỉ hư hỏng nhẹ, đổ nghiêng sát lề đường.

Vụ tai nạn làm cho giao thông trên cầu Thanh Trì ùn tắc kéo dài. Hiện danh tính của nạn nhân đang được xác mình và nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được làm rõ.

Hữu Tuấn