Người dân Giồng Trôm có đường bê tông mới

06/06/2017 13:48

SASCO phối hợp với tỉnh Bến Tre để làm đường bê tông cho người dân nông thôn huyện Giồng Trôm, Bến Tre.

Người dân Giồng Trôm có đường bê tông mới 1

Tuyến đường bê tông được SASCO phối hợp với chính quyền địa phương huyện Giồng Trôm thực hiện cho người dân.

Ngày 6/6, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Tân Sơn Nhất (SASCO) cho biết vừa phối hợp với chính quyền địa phương khánh thành công trình đường bê tông nông thôn tại xã An Thủy, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Trước đây, con đường này là đường đất sình, ngập úng, lầy lội vào mùa mưa gây khó khăn cho việc đi lại của bà con vùng quê.

Đầu năm 2017, SASCO đã tài trợ thực hiện công trình nâng cấp tráng bê tông con đường dài 260m, ngang 2,2 m, với kinh phí 67,8 triệu đồng. Ông Nguyễn Văn Khanh, Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã An Thủy cho biết con đường mới giúp cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân trong xã thuận tiện hơn rất nhiều.

Người dân Giồng Trôm có đường bê tông mới 2

Đại diện SASCO trao các phần học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, SASCO cũng đã trực tiếp trao 162 phần học bổng (trị giá 81 triệu đồng) tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc hai huyện Giồng Trôm và Ba Tri.

Là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ sân bay, SASCO đã có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào kết quả phát triển kinh tế của đất nước và triển khai nhiều hoạt động phát triển cộng đồng, xã hội vì mục tiêu bền vững quốc gia.

Phan Tư