Nghi vấn Trưởng phòng TN&MT rời hiện trường sau TNGT chết người ở Nghệ An

05/07/2020 09:44

Sau khi xảy ra tai nạn chết người, nhân chứng cho biết đã nhìn thấy người trông giống Trưởng phòng TN&MT huyện Quế Phong rời khỏi hiện trường.

Nghi vấn Trưởng phòng TN&MT rời hiện trường sau TNGT chết người ở Nghệ An 1
Chiếc xe bán tải của gia đình ông Lữ Văn Tiến - Trưởng phòng TN&MT huyện Quế Phong tại hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Đ.T)

Vụ TNGT xảy ra vào khong 15h chiu qua (4/7) tại xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, Nghệ An.

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện người điều khiển ô tô bán tải BKS 37C-100.26 sau khi xảy ra va chạm với xe máy làm 1 người tử vong đã rời khỏi hiện trường.

Theo người dân, người lái xe có đặc điểm giống với ông Lữ Văn Tiến đang giữ chức Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường của huyện này.

Tuy nhiên, sau đó lại có 1 người phụ nữ đứng ra nhận là người điều khiển chiếc xe này. Nạn nhân được xác định là một cô gái SN 1991 đi bán măng, đã tử vong tại chỗ.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Đội CSGT huyện Quế Phong cho biết: Hồ sơ vụ việc đã được chuyển cho cơ quan cảnh sát điều tra để điều tra xử lý theo quy định.

Nguồn tin thân cận của Báo Giao thông cũng xác nhận: Chiếc xe ô tô bán tải trong vụ TNGT này là của gia đình ông Tiến.

Ông Lê Văn Giáp, Chủ tịch UBND huyện Quế Phong cho biết: Đã được báo cáo về vụ tai nạn. Chiếc xe đúng là xe của ông Lữ Văn Tiến. Nội dung vụ việc cụ thể Công an tỉnh đang làm rõ.

Ông Võ Khánh Toàn - Chủ tịch UBND xã Tiền Phong cũng xác nhận thông tin trên. Ông Toàn cho biết: Chiều qua trên địa bàn xã có xảy ra 1 vụ TNGT làm 1 người tử vong.

Nạn nhân được xác định là chị Vi Thị Hương (SN 1991, ở Phương Tiến 1, xã Tiền Phong). Nội dung chi tiết tôi không nắm rõ do mới được anh em Ban Công an xã báo cáo lại.

Theo thông tin từ Cục đăng kiểm Việt Nam, chủ chiếc xe ô tô bán tải BKS 37C-100.26 là Lữ Văn Tiến (SN 1976, trú thôn 3, xã Tiền Phong, huyện Quế Phong). Thời hạn đăng kiểm của chiếc xe tới ngày 21/4/2021.

Văn Thanh