Nghi vấn Phó chủ tịch HĐND huyện gây tai nạn rồi bỏ chạy

19/01/2017 14:33

Theo người dân, chiếc xe do Phó chủ tịch HĐND huyện Hương Khê đã gây ra tai nạn liên hoàn, sau đó bỏ chạy.

nghi vấn phó chủ tịch hĐnd huyện gây tai nạn rồi bỏ chạy

Đoạn đường xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe ô tô do ông Tú điều khiển với xe 12 chỗ ngồi.

Sáng 19/1, Thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng Công an huyện Hương Khê, Hà Tĩnh xác nhận: Đơn vị đang chỉ đạo phòng chức năng khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ TNGT liên hoàn giữa một xe ô tô con với một xe máy và một xe ô tô 12 chỗ ngồi xảy ra trên địa bàn vào tối 14/1.

Theo một số người dân sống gần hiện trường vụ tai nạn kể lại: Vào khoảng hơn 21h tối 14/1, ông Nguyễn Kim Tú – Phó chủ tịch HĐND huyện Hương Khê điều khiển xe ô tô con mang BKS 51F-392.18 di chuyển trên đường mòn Hồ Chí Minh theo hướng Nam – Bắc. Khi đến đoạn qua xóm Bắc Trà, xã Hương Trà, huyện Hương Khê, chiếc xe do ông Tú điều khiển đâm vào 1 xe máy làm 2 người đàn ông ngồi trên xe ngã xuống đường bị thương nặng.

Sau khi va chạm với xe máy, ông Tú không đưa người bị thương đi cấp cứu mà còn cho xe tháo chạy. Khi xe đi được khoảng 400m, xe ông Tú tiếp tục đâm vào một xe ô tô 12 chỗ ngồi, chạy theo ngược chiều. Hậu quả, cả 2 chiếc xe đều bị hư hỏng nặng phần đầu. Một số người dân cho rằng, ông Tú có biểu hiện của việc say rượu.

Hiện cả ông Tú và 2 nạn nhân còn lại đều đang được điều trị tại bệnh viện.

Tuy nhiên, Thượng tá Công cho hay: Đơn vị vẫn đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ va chạm giao thông nói trên. Chưa có căn cứ nào khẳng định việc ông Tú gây tai nạn rồi bỏ chạy hay chuyện lúc xảy ra va chạm ông Tú có nồng nặc mùi rượu như dư luận. "Sau khi có kết quả điều tra cuối cùng, chúng tôi sẽ thông tin tới công luận và báo chí", Thượng tá Công nói.

Xem thêm video: Tai nạn liên hoàn khiến ô tô bốc cháy làm 6 người chết

Sỹ Hòa