Nghi vấn hai thanh niên thiệt mạng do đua xe trái phép

07/03/2018 10:32

Hiện trường là những mảnh vỡ vương vãi cùng vệt máu loang lổ, riêng hai nam thanh niên đã tử vong.

nghi vấn hai thanh niên thiệt mạng do đua xe trái phép

Tại hiện trường, chỉ còn vương vãi hàng trăm mảnh vỡ và loang lỗ những vết máu, tuy nhiên ngành chức năng lại không phát hiện bất kỳ chiếc xe nào. Ảnh CTV

Ngày 7/3, Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) phối hợp cùng Công an xã Thanh Đức đang tiến hành điều tra một vụ TNGT kinh hoàng khiến hai người tử vong xảy ra trên địa bàn của huyện.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 23h50, ngày 6/3, trên Tỉnh lộ 902 thuộc địa bàn ấp Thanh Mỹ 2 (xã Thanh Đức, huyện Long Hồ) đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng làm H.N.K.B (SN 1999, ngụ ấp Phước Thới A, xã Bình Phước, huyện Mang Thít, Vĩnh Long) và Đ.Q.Đ (SN 2000, ngụ ấp Hòa Phú, xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ) tử vong tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra và làm rõ nguyện nhân sự việc.

Tuy nhiên, ngay hiện trường vụ tai nạn, lực lượng Công an lại không phát hiện có bất kỳ chiếc xe mô tô nào, ở đó chỉ vương vãi xung quanh là hàng trăm mảnh vỡ của xe cùng nhiều vết máu loang lớn. Riêng hai nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu.

nghi vấn hai thanh niên thiệt mạng do đua xe trái phép

Một chiếc xe không còn nguyên vẹn được phát hiện cách hiện trường vụ tai nạn khoảng 50m. Ảnh CTV

Mở rộng hiện trường kiểm tra, ngành chức năng phát hiện hai xe mô tô BKS 64GA- 008.21 và 64B1-147.95 không còn nguyên vẹn, được cất giấu trong bụi rậm ở hai nơi cách hiện trường vụ tai nạn khoảng 50m. Cả hai xe đều này đều được thay đổi kết cấu xe nhằm làm tăng tốc độ xe.

Theo một số người dân ở khu vực này cho biết, thời điểm trước khi xảy ra vụ tai nạn, họ đã nghe có nhiều tiếng pô xe nổ rất lớn, nghi ngờ là có một nhóm thanh niên đang tổ chức đua xe nên không ai dám ra ngoài.

Được biết, một trong hai thanh niên gặp nạn này từng bị Công an huyện Long Hồ xử phạt hành chính về hành vi cổ vũ đua xe trái phép.

Công an đã tiến hành mời nhiều đối tượng về trụ sở làm việc ngay trong đêm.

Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra và làm rõ.

Lê An