Nghi chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao vào cây ngã xuống mương tử vong

01/05/2021 13:21

Người dân đi chợ sớm tá hoả phát hiện thi thể một nam thanh niên dưới mương nước ở xã Trực Thuận (huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định).

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

HIện trường người dân tá hoả phát hiện thi thể một nam thanh niên dưới mương nước ở xã Trực Thuận.

Sáng sớm 1/5, người dân đi chợ Tam Thôn, xã Trực Thuận (huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) phát hiện chiếc xe máy đã biến dạng phần đầu nằm trên đường nên đã tò mò tiến lại xem. Dưới mương nước, người dân phát hiện thi thể một nam thanh niên.

Sau khi nhận tin báo, cơ quan chức năng xã Trực Thuận và huyện Trực Ninh đã có mặt tại hiện trường, khoanh vùng bảo vệ, đưa thi thể lên bờ và điều tra tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới cái chết của nam thanh niên xấu số.

Một lãnh đạo UBND xã Trực Thuận (huyện Nam Trực) xác nhận, sự việc xảy ra trong đêm nên không ai biết, đến sáng sớm người dân mới phát hiện ra.

Được biết, nạn nhân là người xã Trực Hùng, nguyên nhân ban đầu được xác định do nạn nhân điều khiển xe tốc độ cao lao vào cây, ngã xuống mương tử vong.

Hiện, gia đình nạn nhân đã có mặt tại hiện trường làm các thủ tục nhận thi thể để làm lễ an táng.

Người địa phương cho hay, khu vực xảy ra tai nạn gần cầu Tây ven tỉnh lộ 490C. Đây được coi là điểm đen giao thông, là khu vực thường xuyên xảy ra tai nạn.

Văn Huế