Nghệ An: Lật thuyền chở 3 người trên sông Giăng, 1 người mất tích

18/10/2020 09:56

3 người đàn ông cùng nhau đi trên thuyền, khi qua sông Giăng bất ngờ thuyền bị lật khiến 1 người mất tích.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Cách đây không lâu, cũng tại khu vực sông Giăng qua xã Thanh Nho xảy ra vụ ô tô đâm xe máy trên cầu treo rồi lao xuống sông Giăng làm 5 người tử vong.

Sáng 18/10, lực lượng chức năng huyện Thanh Chương vẫn đang tích cực tìm kiếm anh Nguyễn Trọng Hòa (28 tuổi, trú ở xóm Nho Xuân, xã Thanh Nho) bị mất tích khi lật thuyền ở sông Giăng.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 8h25’ tối ngày 17/10, anh Hòa cùng với 2 người bạn rủ nhau đi sang bãi đất bên kia sông. Cả 3 xuống thuyền tại khu vực bến Đền rồi chèo qua sông Giăng. Không may trong lúc qua sông chiếc thuyền bị lật, cả 3 người bị hất văng xuống sông. Hai người đã được cứu sống, riêng anh Hòa đang mất tích.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, xã Thanh Nho đã huy động lực lượng tại chỗ như công an, quân sự, người dân địa phương và các thuyền chài trên sông tham gia công tác tìm kiếm. Tuy nhiên đến sang nay vẫn chưa có kết quả.

Trước đó, tại vào 6h sáng ngày 17/10, tại cầu tràn sông Rộ nối thôn Thủy Hòa với Thị tứ xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương, một người đàn ông cũng bị nước cuốn mất tích.

“Mặc dù lực lượng đã nỗ lực hết sức, dùng nhiều cách khác nhau để tìm kiếm cứu nạn, tuy nhiên do nước lớn, chảy xiết nên đến nay vẫn chưa có kết quả” - Trung Trần Văn Hùng, Phó trưởng Công an huyện Thanh Chương thông tin.

Văn Thanh