Nạn nhân tai nạn giao thông “đắp chiếu sống lại" bị đa chấn thương

03/03/2016 18:26

Bệnh nhân "đắp chiếu sống lại" nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, gãy nhiều xường, chấn thương sọ não...

Nạn nhân tai nạn giao thông “đắp chiếu sống lại
Nạn nhân Trần Thế B. sống lại sau khi bị "đắp chiếu" sau vụ tai nạn giao thông

Ngày 3/3, nguồn tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương cho biết: Bệnh nhân Trần Thế B – (nạn nhân vụ TNGT bị “đắp chiếu” sống lại tại Hải Dương) nhập viện tại Khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa Hải Dương trưa 2/3 trong tình trạng hôn mê sâu. Nạn nhân được chẩn đoán gãy nhiều xương trong đó nặng nhất là xương tay, chân, có khả năng bị chấn thương sọ não. Bệnh viện đa khoa Hải Dương đã quyết định chuyển bệnh nhân lên tuyến trên (Bệnh viện Việt – Đức) để tiếp tục điều trị.

Như Báo Giao Thông đã đưa tin khoảng 12h30 trưa 2/3, trên quốc lộ 37 đoạn qua xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông.

Điều hy hữu đã xảy ra đó là người đàn ông sau khi gặp nạn nằm bất động, người thân tưởng anh đã chết nên đắp chiếu lên người. 30 phút sau, người này bất ngờ cựa quậy, tỉnh lại, nên được đưa đi cấp cứu.

Trước đó, anh Trần Thế B. (29 tuổi, ở xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách) điều khiển xe máy Jupiter đi ăn cỗ về. Khi đi đến đoạn đầu làng An Xá, khu vực gần cây xăng Quốc Tuấn thì va chạm giao thông với 1 xe tải.

Việt Hòa