Nam thanh niên gặp tai nạn giao thông trên đường đi từ thiện

12/09/2017 19:13

Xe máy bất ngờ sụp ổ gà khiến nam thanh niên điều khiển xe bị thương nặng.

nam thanh niên gặp tai nạn giao thông trên đường đi từ thiện

Nam thanh niên gặp TNGT bị thương nặng trên đường đi từ thiện. Ảnh: B.C

Chiều 12/9, nguồn tin từ UBND xã Tân Lập, huyện Cần Giuộc (Long An) cho biết, vụ TNGT trên đường Tân Tập là do xe gắn máy sụp ổ gà khiến thanh niên đi làm từ thiện bị chấn thương rất nghiêm trọng.

Theo một thành viên trong nhóm, khoảng 11h trưa cùng ngày, anh Nguyễn Hoàng Kha (SN 1993, ngụ xã Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa, Long An) cùng với nhóm tình nguyện “Chung một tấm lòng” tổ chức chuyến đi làm từ thiện. Nhóm sẽ trao 60 phần quà cho một số hộ nghèo ở ấp Tân Đông, xã Tân Tập, huyện Cần Giuộc. Khi nhóm đang lưu thông trên đường, cách địa điểm khoảng 1km thì xe của anh Kha bị sụp ổ gà khiến nạn nhân văng khỏi phương tiện, đập đầu xuống đường chấn thương nặng. Anh Kha được đưa ngay đến bệnh viện 115 TP.HCM cấp cứu.

Kết quả chụp ERI cho thấy, nạn nhân bị dập lách, vỡ gan, gãy xương sườn, xương quay hàm, tụ máu bầm trong đầu và mất khá nhiều máu. Do đây là tai nạn nghiêm trọng, bác sĩ bệnh viện chỉ định nhập viện để phẫu thuật điều trị.

Theo nhóm “Chung một tấm lòng”, gia đình của anh Kha hiện gặp khó khăn. Sự cố bất ngờ khiến người thân phải vay mượn tiền để kịp lên bệnh viện đóng tiền.

“Nếu ca phẫu thuật phải chi phí vài chục triệu đồng thì số tiền đó vượt khả năng của đoàn đóng góp và của gia đình, rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm", Chị Lệ Hằng, thành viên của nhóm nói.

Lê Văn Lối