Nam thanh niên đánh rơi ví tiền viết thư cảm ơn CSGT Bình Định

10/10/2019 09:40

Sau khi nhận lại được chiếc ví chứa tiền và nhiều giấy tờ quan trọng, nam thanh niên đã viết thư cảm ơn Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định.

Nam thanh niên đánh rơi ví tiền viết thư cảm ơn CSGT Bình Định 1
Trung tá Trần Chí Dũng lập biên bản bàn giao lại số tài sản cho anh Hồ Văn Lâm

Sáng 10/10, Trung tá Nguyễn Trần Xuân Vương, Trạm trưởng trạm CSGT Tuy Phước (Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định) cho biết, đơn vị vừa bàn giao toàn bộ số tài sản và giấy tờ đã nhặt được cho anh Hồ Văn Lâm (SN 1993, trú xã Cát Tân, huyện Phù Cát) đã đánh rơi.

Trước đó, chiều 28/9, tại Km1184 trên QL1, đoạn thuộc xã Mỹ Hiệp (huyện Phù Mỹ), trong khi đang làm nhiệm vụ, tổ TTKS của Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định phát hiện một chiếc ví bị đánh rơi trên đường. Qua kiểm tra, trong ví có 1 GPLX, 1 thẻ ATM đều mang tên Hồ Văn Lâm. Ngoài ra, trong ví còn có gần 14 triệu đồng tiền mặt. Sau đó, Trung tá Trần Chí Dũng, Phó trưởng Trạm CSGT Tuy Phước, tổ trưởng tổ TTKS đã yêu cầu bảo quản toàn bộ số tài sản nói trên. Đồng thời, nhận định đây là một số tài sản lớn, người đánh mất hẳn sẽ rất lo lắng, Trung tá Dũng đã tìm cách liên lạc với người đánh mất.

Sau đó, anh Hồ Văn Lâm đã đến Trạm CSGT Tuy Phước, xác nhận và chứng minh số tài sản trên là của mình đánh rơi. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bàn giao toàn bộ số tiền và giấy tờ lại cho anh Lâm.

Về đến nhà, anh Hồ Văn Lâm đã viết thư cảm ơn gửi đến Giám đốc công an tỉnh Bình Định. Anh cho biết, đối với những người có hoàn cảnh khó khăn như anh, đây là số tiền rất lớn mà anh đã dành dụm trong một thời gian dài. Sau khi phát hiện mất chiếc ví, anh đã rất lo lắng và tìm kiếm khắp nơi.

Quang Đạt