Mưa lũ cuốn trôi ô tô khiến kế toán trường cấp 2 tử vong

24/05/2017 14:52

Trong lúc điều khiển ô tô đi qua đập tràn Bò Bơi (Phú Thọ), anh Khánh bị nước lũ cuốn cùng xe, tử vong.

Mưa lũ cuốn trôi ô tô khiến kế toán trường cấp 2 tử vong 1

Chiếc ô tô của anh Khánh được tìm thấy cách đập tràn Bò Bơi khoảng 1km

Chiều 24/5, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Bùi Tiến Vỹ, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ cho biết, chính quyền địa phương đã giao cho Phòng NN&PTNT huyện Yên Lập đến thăm hỏi, động viên và có chính sách hỗ trợ cho gia đình nạn nhân vừa bị lũ cuốn trôi ô tô tại xã Trung Sơn vào rạng sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3h ngày 24/5, anh Hán Trùng Khánh (SN 1978, trú tại xã Thượng Long, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ) đi ô tô từ xã Thượng Long về xã Trung Sơn (anh Khánh là kế toán của trường THCS Trung Sơn), khi đi qua đập tràn Bò Bơi (thuộc tuyến huyện lộ Xuân An – Trung Sơn) thì bất ngờ gặp cơn lũ lớn ập đến cuốn trôi anh Khánh cùng chiếc ô tô.

Mưa lũ cuốn trôi ô tô khiến kế toán trường cấp 2 tử vong 2

Đập tràn Bò Bơi nơi chiếc ô tô bị lũ cuốn đi

Sau khi nhận được thông tin về vụ việc, người dân và các lực lượng chức năng địa phương đã tỏa đi nhiều nơi để tìm kiếm. Đến khoảng 9h sáng, chiếc ô tô của anh Khánh được tìm thấy mắc kẹt bên bờ sông tại điểm cách đập tràn Bò Bơi khoảng 1km, chiếc ô tô bị hư hỏng nặng. Tiếp tục tìm kiếm khu vực quanh đó, lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể anh Khánh cách chiếc ô tô khoảng 50m.

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao về cho gia đình làm công tác mai táng theo phong tục địa phương. Được biết, chính quyền địa phương đã thăm hỏi, hỗ trợ gia đình anh Khánh 5 triệu đồng. 

Hồng Quý