Một xe vi phạm tốc độ đâm nát đầu xe CSGT

27/08/2017 15:24

Nhóm người trên xe vi phạm tốc độ đâm nát đầu xe CSGT Quảng Ninh.

một xe vi phạm tốc độ đâm nát đầu xe csgt

Lực lượng CSGT 1-18 khống chế và bắt giữ các đối tượng trên xe vi phạm giao thông

Ngày 27/8, Đội CSGT 1-18 (Phòng CSGT Quảng Ninh) cho biết, vào lúc 8h ngày 26/8, trên quốc lộ 10, thuộc phường Phương Nam, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, nhóm người trên chiếc ô tô hiệu Huyndai Tucson mang BKS 15A-331.58 lưu thông với tốc độ cao trên quốc lộ 18, hướng Hạ Long - Hải Phòng có hành vi chống đối, gây hư hại tài sản của lực lượng chức năng.

Ngay khi phát hiện người điều khiển xe không chấp hành hiệu lệnh và bỏ chạy, có dấu hiệu gây nguy hiểm cho các phương tiện đang lưu thông trên đường, lực lượng CSGT đã dùng xe chuyên dụng đuổi theo yêu cầu dừng phương tiện.

Chiếc Huyndai tăng ga lạng lách sau đó đâm vào xe CSGT khiến xe này bị bung đầu, móp bên hông, hư hỏng nặng.

Ngay khi dừng xe, lực lượng CSGT đã khống chế người điều khiển xe ô tô và bàn giao người cùng chiếc xe cho  Công an thành phố Uông Bí xử lý theo thẩm quyền. Được biết trên xe đang chở 4 người về Hải Phòng. Trong đó có 3 nam, 1 nữ.

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, các đối tượng ngồi trên xe Huyndai BKS 15A-331.58 có biểu hiện "ngáo đá", không làm chủ được hành vi. Thậm chí, ngay khi lực lượng CSGT bắt giữ họ vẫn cố tình chửi rủa và chống đối.

Hữu Tuấn